Khái niệm Skoda Vision C cho thấy khía cạnh thể thao của thương hiệu

Thành công bán hàng gần đây của Skoda, hầu hết được thành lập dựa trên những đức tính hợp lý nhưng mọi thứ có thể trở nên thể thao, nếu khái niệm Skoda Visionc mới là bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đã được xem thiết bị màu xanh lá cây tại Triển lãm ô tô Geneva 2014 và chiếc xe được điêu khắc mạnh mẽ là một cảnh tượng đáng chú ý.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Khái niệm SKODA Visionc xem trước một chiếc coupe hatchback năm cửa mới mà Lừa sẽ tham gia vào dòng Skoda vào năm 2016 để cạnh tranh với Mercedes CLA.
Được định mệnh vào phạm vi Skoda giữa Octavia phổ biến và các mô hình nổi bật, VisionC dựa trên nền tảng MQB ngày càng phổ biến của Tập đoàn Volkswagen, cũng củng cố Octavia cũng như Golf và Golf của Volkswagen.
• Geneva Motor Show 2014: Trực tiếp
Trong số các tính năng thiết kế nổi bật của bên ngoài Visionc là đường dây dao cạo dao cạo nối nối các cụm ánh sáng theo chủ đề hình tam giác ở mũi và đuôi. Mái nhà dài, chảy của ô tô kết thúc ở phía sau bị chèn ép vang vọng vào vẻ ngoài của những chiếc coupe bốn cửa gần đây của Audi – A7 và A5 Sportback.
Tầm nhìn được trang bị động cơ xăng truyền trực tiếp 1,4 lít tiên tiến cũng có thể chạy trên khí đốt tự nhiên. Dữ liệu máy tính trên đơn vị mới tiên tiến này chỉ ra rằng tiết kiệm nhiên liệu chu kỳ kết hợp tương đương với 72mpg sẽ có thể trong khi ở chế độ khí đốt tự nhiên. Phát thải CO2 sẽ ở trong khu vực 91g/km.
Phiên bản sản xuất cuối cùng của SKODA mới sẽ được cung cấp bởi một loạt các đơn vị xăng và diesel thông thường hơn nhiều với công suất từ ​​1,4 đến 2.0 lít. Nhưng ô tô sẽ nhận được một hộp số dẫn động tất cả các bánh được trang bị theo tiêu chuẩn. Phiên bản VRS với sức mạnh turbo 2.0 lít và khoảng 280hp sẽ cung cấp mô hình hàng đầu mới trong phạm vi SKODA.
Skoda Visionc: Thiết kế đóng vai trò thiết yếu hơn nhiều cho Skoda
“Thiết kế của ô tô Skoda đang đóng một vai trò thiết yếu hơn bao giờ hết và cho thấy sự sống động và sức mạnh cảm xúc của thương hiệu”, một tuyên bố chính thức cho biết. “Thiết kế của Skoda đang trở nên biểu cảm, năng động và cảm xúc hơn nhiều.”
Tập đoàn VW muốn trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới vào năm 2018 và đã đặt ra các mục tiêu bán hàng đầy tham vọng của Skoda là 1,5 triệu mẫu mỗi năm – tăng năm mươi phần trăm vào năm 2013. Một chiếc SUV bảy chỗ, do năm 2016 và một bộ phận hợp thời Bốn cửa như thế này rất quan trọng để mở rộng sự hấp dẫn toàn cầu của thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *