Ghế mới Leon Cupra 300 là ghế Cupra mạnh nhất

đã chính thức tiết lộ phiên bản cập nhật của Leon Cupra rực rỡ. Hatchback nóng của Barnstorming trước đây đã đứng đầu là phiên bản 290 với 286bhp, nhưng bây giờ công ty đã tăng sức mạnh 10bhp để tạo ra Leon Cupra 300, với 296bhp.
Tất cả sức mạnh đó được cung cấp bởi cùng một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít mà bạn sẽ tìm thấy dưới nắp ca-pô của gần như tất cả các hatchback nóng của nhóm VW, bao gồm Skoda Octavia VRS, Volkswagen Golf R và Golf GTI nổi tiếng. Leon Cupra 300 hiện nằm gần đỉnh của Cây biểu diễn Hater Hatchback nóng bỏng của nhóm VW – chỉ được tốt nhất bởi 306bhp VW Golf GTI Clubsport S và 362bhp Audi RS3 RS3.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Hatchback nóng tốt nhất
Leon Cupra 300 cũng được hưởng lợi từ mô -men xoắn được thêm vào – tăng từ 350nm lên 380nm. Chỗ ngồi đã nhận xét về việc điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào, nhưng chúng tôi mong đợi sẽ thấy sự cải thiện cận biên trên chiếc xe chạy nước rút 5-62mph 5,9 giây hiện tại của chiếc xe hiện tại.
Phiên bản St Estate của Leon Cupra cũng thấy một sự thúc đẩy quyền lực, nhưng tin tức lớn hơn là việc bổ sung một hệ thống 4WD, được đặt tên là 4Drive. Nó có cùng một hệ thống 4WD mà bạn sẽ tìm thấy trên chỗ ngồi của Leon X, và trở lại với những người đầu tiên và Leon Cupra thế hệ đầu tiên, cũng đã sử dụng 4WD.
• Đánh giá SEAT LEON X-Perience
Việc giữ Haldex và vi sai khóa điện tử phải ban cho Leon Cupra St với lực kéo nâng cao trên các bề mặt trơn trượt và bảo mật 4WD. Nó tạo nên một đối thủ với những người như Volkswagen Golf R Estate, hoặc một sự thay thế mạnh mẽ hơn rất nhiều cho Skoda Octavia VRS Estate 4WD.
Ghế đã được xác nhận nếu sẽ có phiên bản hatchback 4WD của Leon Cupra, tuyên bố hệ thống được sử dụng đã được phát triển cho ô tô bất động sản như ST và X-onience thông thường.
Nhìn bề ngoài, ô tô nhận được các bản cập nhật tương tự như phần còn lại của phạm vi Leon. Điều đó cho thấy một facelift nhẹ bao gồm một cản trước mới và thiết kế lưới tản nhiệt, và một nội thất được cập nhật với màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng tám inch. Thiết bị an toàn cũng đã được nâng cấp, và Leon Cupra mới sử dụng hỗ trợ kẹt xe, kiểm soát hành trình thích ứng và bảo vệ người đi bộ.

Chúng tôi hy vọng sẽ mua sách để mở cho chỗ ngồi mới Leon Cupra 300 vào mùa hè tới, với giá bắt đầu khoảng 29.000 bảng.
Bạn nghĩ gì về chỗ ngồi Leon Cupra? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *