Các nhà tổ chức trình diễn thắt lưng buộc bụng kích động sự hỗn loạn lưu lượng truy cập web

Chủ tịch hội đồng của người dân chống lại sự thắt lưng buộc bụng đang thúc đẩy những người biểu tình gây ra sự gián đoạn đường bộ đáng kể vào cuối tháng này. Steve Turner, người cũng là trợ lý tổng thư ký của Liên minh Unite, đã tuyên bố rằng tôi sẽ có được những người vượt qua các ngã tư của Zebra, quay lại, tắc nghẽn đường cao tốc.
Turner đã đưa ra ý kiến ​​sau cuộc họp hội đồng dân. Ông đã đề xuất các phương pháp mà mọi người có thể là người giàu trí tưởng tượng về chính xác cách họ bất đồng chống lại sự khắc khổ cũng như cắt giảm, cũng như đối với một nước Anh đáng kính, ra đường.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Dartford Crossing Toll Tech sạc sai tài xế?
Hội đồng People People đang phản đối việc cắt giảm thắt lưng buộc bụng, George Ostern đã tiết lộ 5 tỷ bảng Anh được tiết lộ vào tuần trước. Chủ tịch đã đề cập đến các ví dụ về hành động được thực hiện ở Úc, nơi những người lái xe tải đã đỗ xe trên đường cao tốc cũng như bắt đầu món nướng bằng phương pháp bất tuân dân sự.
Hội đồng người dân chống lại khổ hạnh đang lên kế hoạch một cuộc tuần hành ở trung tâm London, từ ngân hàng đến quốc hội, vào ngày 20 tháng 6. Turner tương tự tuyên bố có những hành động khác được lên kế hoạch. Có những ngành nghề đang diễn ra. Mọi người đang chiếm các thư viện, trung tâm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe – sự bất tuân dân sự thoải mái.
• Giấy phép lái xe ở Vương quốc Anh bị bãi bỏ: Tất cả những gì bạn yêu cầu phải biết
Nói chuyện với ô tô Express, một người phát ngôn cho Unite đã nêu các bình luận cần được nhìn thấy trong bối cảnh. Khi được hỏi liệu ảnh hưởng của các dịch vụ khẩn cấp đã được tính đến với các đề xuất như vậy, Alex Flynn, người đứng đầu phương tiện truyền thông cũng như truyền thông, cho biết, một số nhóm sẽ phát triển [trình diễn khi họ thấy phù hợp] . Chúng tôi sẽ dự tính rằng nếu mọi người thực hiện [được đưa vào các cuộc biểu tình] để không nhận được phương pháp của họ làm công việc của họ.
Mặc dù không có luật pháp nhất định ngăn chặn mọi người thực hiện hành động công nghiệp trên đường cao tốc, người lái xe dự kiến ​​sẽ tiếp tục tuân thủ các hướng dẫn đường cao tốc theo bất kỳ thời điểm nào; bao gồm chỉ dừng lại trên trường hợp khó khăn trong trường hợp khẩn cấp.
Bạn tin gì về các cuộc biểu tình thắt lưng buộc bụng có khả năng liên quan đến đường Vương quốc Anh vào mùa hè này? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *