Category

Volkswagen Golf GTI và R độc đáo được tạo ra cho Lễ hội Worthersee

Volkswagen đã mang đến một golf golf golf và một bất động sản golf đặc biệt cho chương trình ô tô của Worthersee năm nay. Được gọi là Golf GTI Aurora và máy bay chiến đấu Golf Estate, các mẫu phiên bản đặc biệt được xây dựng bởi hai đội của những người học việc của Volkswagen, với cả hai với hiệu suất được cải thiện và kiểu dáng sửa đổi.
Volkswagen Golf GTI Aurora được xây dựng bởi nhóm Học việc Wolfsburg của thương hiệu Đức và có bộ dụng cụ cơ thể được sửa đổi, cánh sau lớn hơn, hệ thống treo thấp hơn, lồng cuộn, một hệ thống âm thanh màu xanh lá cây được nâng cấp, hệ thống âm thanh 3.500 watt được nâng cấp và Một loạt các màn hình hiển thị bổ sung trong bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Mua nóng tốt nhất để mua
Chiếc xe Golf Golf Aurora Show Golf Golf Golf cũng có màn hình ba chiều, được gắn trong sàn khởi động, có thể được sử dụng để vận hành hệ thống âm thanh xe hơi. Hệ thống chỉ có thể được vận hành khi cửa sau xe hơi mở và sử dụng một loạt các yếu tố điều khiển như bộ cân bằng đồ họa, điều khiển âm lượng và hiển thị danh sách phát.
Chủ tịch thương hiệu Đức, Thomas Schmall, nhận xét: Đây giống như một ảo ảnh mà bạn có thể thấy rõ và chúng tôi sử dụng để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới, theo ông Schmall. Các hình ba chiều nổi tự do trong không khí, phía trên phần cứng được tích hợp vào một mô -đun nhỏ gọn trong khoang hành lý.
Volkswagen Golf GTI Aurora được cung cấp bởi phiên bản được điều chỉnh lại của động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít Golf GTI tiêu chuẩn, sản xuất 374bhp. Hiệu suất được đưa vào tất cả bốn bánh xe bằng hộp số ly hợp kép bảy cấp.
Đội tập sự thứ hai của Volkswagen đã xây dựng một bất động sản golf một lần, tập trung vào hiệu suất cho Worthersee, được gọi là máy bay chiến đấu. Nó được cung cấp bởi một phiên bản sửa đổi mạnh mẽ của động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp của Golf R, sản xuất 396bhp-cao hơn gần 100bhp so với bất động sản Golf R tiêu chuẩn.
5

Cập nhật kiểu dáng cho máy bay chiến đấu golf bất động Một cặp ghế bọc da bằng da và alcantara.
Khi máy bay chiến đấu Golf Estate đã ra mắt tại Worthersee, Volkswagen có kế hoạch sử dụng nó như một chiếc xe an toàn cho mạch đua Sachsenring.

Bây giờ hãy đọc đánh giá của chúng tôi về Golf GTI và Golf R. tiêu chuẩn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *