Category

Khái niệm Mitsubishi Super Chiều cao K-Wagon có kích thước nhỏ, Big On Tech

Mitsubishi đã đối xử với đám đông của Tokyo Motor Show đến một khái niệm mới Kei Ô tô được thiết kế cho những người lái xe muốn đi trên đường băng đô thị của họ vượt ra ngoài giới hạn thành phố.
• Xe hơi nước ngoài: Những chiếc ô tô tốt nhất mà chúng tôi không nhận được ở Vương quốc Anh
Đúng như tên gọi, khái niệm Mitsubishi Super Chiều cao K-Wagon là một chiếc ô tô thành phố rất cao phù hợp với các quy định của Kei-Car của Nhật Bản nhưng Mitsubishi đã hợp nhất các yếu tố từ phạm vi SUV của nó vào, nó nói thêm một chút tính cách.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hình dạng tủ quần áo có bánh xe được trang trí với lưới tản nhiệt Mitsubishi SUV táo bạo mới nhất như đã thấy trên khái niệm Tourer Engleberg. Boxiness vốn có được phá vỡ hơn nữa bởi một kink đi lên đầy kịch tính ở đường cửa sổ ở phía sau của đường ray ô tô và mái cho mái màu tương phản. Theo kiểu SUV chéo điển hình, cũng có các phần mở rộng nhựa màu đen cho bánh xe và bệ.
Mitsubishi nói rằng Super Height K-Wagon có cửa mở cửa và cửa sau lớn nhất trong lớp và chỉ vào nội thất cao cấp sang trọng trong Da tổng hợp kim cương với chi tiết màu cam.
Chiếc ô tô được trang bị động cơ xăng nhỏ được kết hợp với hộp số CVT. Về mặt an toàn, trong khi đó, công nghệ an toàn hoạt động hỗ trợ điện tử của Mitsubishi, được bao gồm với hỗ trợ giữ cho làn đường Mi-pilot và phanh khẩn cấp tự động.
Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Mitsubishi Super Chiều cao K-Wagon trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *