Fiat Panda 4×4 Chiến binh mùa đông ở Nam Cực tiết lộ

Fiat đang kỷ niệm 30 năm xe tải và xe tải của thành phố Panda bằng cách phát hành phiên bản đặc biệt Panda 4×4 Nam Cực. Thiết kế tương tự đánh dấu 500.000 doanh số của những chiếc xe và xe tải nổi tiếng cũng như bao gồm một giao diện đặc biệt cũng như các tính năng kiểu dáng đặc biệt.
4×4 Nam Cực được biểu thị bằng sơn màu trắng cũng như mái màu đen, cùng với bánh xe hợp kim hoàn thiện kim cương 15 inch, huy hiệu đặc biệt cũng như chi tiết màu cam. Mặt khác bên trong, có bọc màu xám đặc biệt cũng như màu cam cũng như bộ được thêm vào hiện được trang bị theo tiêu chuẩn, bao gồm kính bảo mật, ghế sau tách 60:40 cũng như ghế lái có thể điều chỉnh chiều cao.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Hầu hết các tin tức Fiat hiện tại
Như với tất cả các mô hình Panda 4×4, điều hòa không khí, kiểm soát ổn định, vi sai khóa điện tử, hệ thống treo được sửa đổi, lốp bùn và tuyết cũng như bảo mật thân xe khó khăn đều được trang bị theo tiêu chuẩn.
Theo các máy khách Bonnet có tùy chọn động cơ xăng đôi 0,9 lít 85bhp hoặc động cơ diesel mulitjet 75bhp 1,3 lít-cả hai đều tương tự như thanh đạm, trở lại lần lượt là 67mpg cũng như 72mpg.
Chỉ có 300 phiên bản đặc biệt ở Nam Cực 4×4 gấu trúc sẽ được sản xuất, có giá từ 14.895 bảng hoặc được cung cấp trên Fiatiên PCP với khoản tiền gửi £ 229 cũng như thanh toán hàng tháng £ 229. Việc giao hàng đầu tiên được dự kiến ​​vào tháng ba.
• Đánh giá Fiat Panda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *