Category

“Một dịch vụ đến các thành phố quá đông đúc? Chiếc xe đô thị”

trừ khi các nhà sản xuất xe hơi trên toàn thế giới tập trung mạnh hơn vào việc sản xuất xe phù hợp hơn nhiều cho khu vực đường bị hạn chế dần dần bên dưới họ, chúng tôi sẽ sớm ngủ say.
Các ‘Mạng’ đường cao tốc thế giới đấu tranh để điều chỉnh khoảng 1,2 tỷ động cơ hiện đang điều khiển hoặc đỗ/xung quanh nó. Cũng như đó là một điều kiện đến năm 2035, khi dự báo tuyên bố dân số sẽ đạt khoảng 8,3 tỷ đồng cũng như số xe 2,0 tỷ, mức độ gần gũi cần thiết của người lái xe sẽ không được đưa ra.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe thành phố tốt nhất
Đồ uống hỗn hợp dễ bay hơi của nhiều công dân hơn, liên tục tăng nhu cầu của người tiêu dùng, cộng với tương đối ít con đường mới có thể là địa ngục. Cũng như có một vấn đề nữa: các khu vực quốc gia đã ra ngoài, các thị trấn cũng như các thành phố rất nhiều về dân số hiện tại (7,4 tỷ). Sự cân bằng đã được cho là, với phần lớn mọi người hiện đang sống ở đô thị chứ không phải là khu vực nông thôn. Ở Anh, tỷ lệ là 83:17. cũng như vào năm 2035, nó sẽ gần hơn 90:10.
Trên toàn thế giới, khoảng 4 tỷ người hiện đang tự vắt mình, không tự lan ra. Thoát khỏi (hoặc thậm chí ở bên trong) vùng nông thôn đang mất đi sự quyến rũ của nó.
Vì vậy, chúng ta hãy chấp nhận rằng mô hình trên toàn thế giới dành cho thị trấn cũng như cuộc sống thành phố nhiều hơn, nơi chắc chắn sẽ kích hoạt diện tích đường được giảm rất nhiều trên mỗi tài xế ở những khu vực phi nông thôn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *