Category

Tesla autopilot tự lái xe công nghệ được đánh giá ở Anh

Tesla vừa mới phát hành gói phần mềm ‘phiên bản 7.0’ mới của mình, cho phép chủ sở hữu hiện tại tải xuống bản cập nhật để cho phép một loạt các tính năng tự động trên Tesla Design S Electric Xe hơi. Khi tải xuống, các điều chỉnh mã cung cấp thiết kế cho nhiều khả năng lái xe tự trị cũng như chúng tôi không thể chờ đợi để thử chúng trên đường Vương quốc Anh.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Chúng tôi là một trong những người đầu tiên nắm bắt được phần gần đây nhất của Autopilot ở Anh, trong một phiên bản vừa cập nhật gần đây Để lái xe rảnh tay M4 lúc 9 giờ sáng ngày hôm sau.
Mặc dù các bản cập nhật OTA (qua không khí) điển hình là miễn phí, việc bổ sung Autopilot sẽ cần trả nợ một lần là 2.100 bảng cho những chiếc xe mới, hoặc 2.500 bảng nếu được thêm vào xuất bản. Tất cả các tính năng bảo mật – cảnh báo va chạm bên, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo khởi hành làn đường, cảnh báo va chạm trước cũng như cảnh báo giới hạn tốc độ – đều miễn phí.
15

Có một vài thay đổi lưu ý với 7.0. Đầu tiên là một điều chỉnh giao diện riêng lẻ để cho phép truy cập vào danh sách các tính năng được cập nhật. Nó về cơ bản là một hộp kiểm tra thêm trong menu Cài đặt xe hơi cho phép chủ sở hữu bật hoặc tắt các tính năng Autopilot. Bản cập nhật này tương tự bao gồm một hệ thống giám sát áp suất lốp phức tạp hơn rất nhiều, từ đó làm mới các mặt số phía sau vô lăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *