Category

BMW X5 XDRIVE40E plug-in Hybrid lộ ra

Chiếc SUV hybrid plug-in BMW X5 XDrive40E mới đã được tiếp xúc trước khi giới thiệu vào cuối năm nay. Trước đây được xem là ý tưởng x5 edrive-phiên bản sản xuất này được chuẩn bị là mô hình trình cắm cốt lõi đầu tiên của BMW, tuân thủ thành công chưa từng có của i3 cũng như i8 từ thương hiệu phụ I I.
Với động cơ xăng 2.0 lít tăng áp 24 xi-lanh được kết hợp với động cơ điện 111bhp, XDrive40E cung cấp đầu ra tích hợp 309bhp với mô-men xoắn 350nm. Tất cả các phương tiện đều có hộp số tự động tám cấp, cũng như có thể chạy tới 19 dặm chỉ bằng năng lượng điện.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

X5 40E sẽ thực hiện 0-62mph trong 6,8 giây, đạt 130mph phẳng cũng như trở lại tới 85,6mpg. Khí thải carbon dioxide cũng thấp, mặc dù con số 78g/km có nghĩa là nó bỏ lỡ miễn trừ phí tắc nghẽn London chỉ bằng hai gram.
14

Tất cả các phương tiện cung cấp hệ dẫn động bốn bánh dài hạn-ngay cả ở chế độ chỉ có điện-ngoài việc quản lý giảm xóc động cũng như hệ thống treo không khí phía sau tự làm cho dây.
Trình điều khiển có được tùy chọn ba chế độ lái xe – thoải mái, thể thao cũng như ECOPRO – ngoài các cài đặt khác nhau cho hệ thống truyền động hybrid để tối đa hóa hiệu quả. Trên thực tế, chiếc xe có thể hoạt động cùng với SAT-NAV để đề xuất con đường hiệu quả nhất được cung cấp hồ sơ hành trình, hoàn cảnh giao thông web cũng như chế độ lái xe. BMW tuyên bố điều này tối đa hóa khoảng cách điều khiển hoàn toàn trên năng lượng điện với lượng khí thải khu vực bằng không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *