Category

Các thương hiệu của Tập đoàn Volkswagen để giới thiệu 80 thiết kế điện khí vào năm 2025

Volkswagen đã tiết lộ rằng họ sẽ cung cấp ít nhất một biến thể điện khí , Porsche cũng như Skoda, tương tự như vậy hứa hẹn sẽ đưa 80 thiết kế điện hoặc hybrid mới ra thị trường vào năm 2025.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Thông báo, được đặt tên là ‘Lộ trình E’, được đưa ra bởi Chủ tịch Tập đoàn Volkswagen Matthias Müller tại Media Open of Hall của nó tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017. Nó tạo ra, với 50 chiếc ô tô điện tinh khiết cũng như 30 giống lai plug-in được thêm vào giống nhau vào năm 2025.
• Xe điện tốt nhất được bán lý tưởng ngay bây giờ
Thông tin chi tiết về kế hoạch lộ trình đã được Müller đưa ra tại hội thảo truyền thông hàng năm của công ty vào tháng 3 năm nay. Müller đã tiết lộ chín nhà máy sẽ được điều chỉnh để tạo ra ô tô điện vào năm 2020, với bảy nhà máy cũng tham gia vào năm 2022. Ông đã tuyên bố các thương hiệu của Tập đoàn Volkswagen, vào năm 2022, sẽ giới thiệu một thiết kế điện mới thực tế mỗi tháng.
Herbert Diess của VW, trong khi đó, được tuyên bố tại Hội thảo 2018, doanh nghiệp sẽ cung cấp các hộp treo tường sạc nhà để hỗ trợ hỗ trợ các mô hình điện trong tương lai. Có giá € 300 (tương đương với £ 265), những thứ này sẽ được cung cấp vào năm 2020 để mua trùng với sự giới thiệu của EV đầu tiên của công ty, VW I.D.
Theo Mueller, nhóm sẽ cần hơn 150 giờ có khả năng pin Gigawatt mỗi năm vào năm 2025 cho đội tàu ô tô điện của mình – tương đương với bốn ‘Gigafactories. Công việc kinh doanh đã dành 50 tỷ euro để đáp ứng nhu cầu này, với các mối quan hệ đối tác lâu dài với Trung Quốc, Châu Âu cũng như Bắc Mỹ được thiết lập trong chuyển động. Ngoài ra, việc kinh doanh đã sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của ‘Pin Solid State, cam kết hơn 600 dặm phạm vi.
Chúng tôi đã nhận được thông điệp cũng như chúng tôi sẽ cung cấp cho Mu Mueller nói, đề cập đến sự gièm pha phát thải diesel cũng như các sự kiện sau đó. Chúng tôi đang thiết lập bối cảnh cho một bước đột phá cuối cùng về tính di động điện tử. Một bước đột phá như vậy đã giành được được thực hiện bằng cách tự xưng ‘tiên phong, nó sẽ được thực hiện bởi một doanh nghiệp bán hơn 10 triệu chiếc ô tô hàng năm.

Mục đích là làm cho Tập đoàn Volkswagen trở thành người dẫn đầu về tính di động điện, với kỳ vọng bán tới ba triệu ô tô điện thuần túy trên toàn cầu vào năm 2025.
Bạn tin gì về sự gia tăng của xe điện? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *