Vauxhall Opel Monza khái niệm điều khiển

Bạn chỉ cần nhìn vào khái niệm Vauxhall Opel Monza, được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2013, để xem xét những gì Vauxhall có trong cửa hàng trong thập kỷ tới. Hệ thống truyền động điện cắm điện của nó, nội thất tương lai và vẻ ngoài táo bạo của nó đều được thiết lập để thu nhỏ các mô hình sản xuất trong vài năm tới-và Car Express đã thúc đẩy nó.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Tin tức và đánh giá Vauxhall
Trong kim loại, chiếc coupe Monza có lông Opel là một thiết kế nổi bật, và nhóm đứng sau dự án nói với chúng tôi rằng khuôn mặt sẽ xuất hiện trên thế hệ Vauxhalls tiếp theo (xem bảng điều khiển, đối diện). Lưới tản nhiệt là sự phát triển của ngôn ngữ thiết kế hiện tại, trong khi các cửa hút lớn và đèn pha hẹp cho mục đích nhiều hơn nhiều so với nhiều chiếc xe hiện tại. Những cánh cửa khổng lồ Gullwing-chúng mở rộng từ từ trước ra sau-là tưởng tượng về ý tưởng, nhưng sự dễ dàng mà bạn có thể vào cabin công nghệ cao Monza, tiết lộ có một cái gì đó trong ý tưởng.
Khi vào bên trong, bạn đã trình bày các mặt số hợp nhất vào dấu gạch ngang như một phần của màn hình chiếu LED bao quanh. Nó có thể tùy chỉnh bởi tài xế để nó có thể hiển thị sat-nav, thông tin giải trí hoặc mẫu kiểu người bảo vệ màn hình.
Vauxhall Monza có cảm giác như một chiếc xe từ tương lai xa, nhưng Ivo Van Hukten, nhà thiết kế chính của các thành phần nội thất, nói với chúng tôi: Hiện tại, nó có thể tốt nhất – bạn có thể thấy nó hoạt động – nhưng sẽ mất thời gian để sản xuất nó. Dưới nắp ca -pô về cơ bản là sự phát triển của hệ truyền động từ Ampera. Nó có một hybrid plug-in, với các bánh xe được điều khiển bởi năng lượng điện, nhưng với động cơ xăng như một phần mở rộng phạm vi. Trong đó Ampera sử dụng một xi-lanh bốn lít 1,4 lít, Monza có turbo ba xi-lanh 1.0 lít. Nó đã thiết lập để xuất hiện trong Adam vào mùa thu năm tới, điều này nên giúp biện minh cho giá của chiếc xe đó, nhưng nó cũng là một sự đặt cược mạnh mẽ cho Ampera tiếp theo.
Ở Monza, nó được thúc đẩy bởi khí đốt tự nhiên để giảm lượng khí thải CO2 hơn nữa, nhưng với pin được sạc đầy, chúng tôi không bao giờ sử dụng nó. Thay vào đó, chúng tôi âm thầm bay quanh các đường phố yên tĩnh, tận hưởng mô -men xoắn ngay lập tức và sự tinh tế nổi bật. Hệ thống truyền động và xử lý là thô xung quanh các cạnh – như bạn mong đợi từ một khái niệm – nhưng các số liệu đã đánh bại Ampera tựa 235mpg hiện tại. Hệ thống truyền động công nghệ cao này cũng giúp với vẻ ngoài bóng bẩy của Monza, với người đứng đầu những chiếc xe khái niệm Frank Leopold tiết lộ: Pin nhỏ hơn để lại nhiều chỗ ở phía sau, trong khi một động cơ xăng nhỏ hơn cho phép nắp ca-pô thấp hơn và vì lý do đó.

Khi chúng tôi hỏi CEO của Opel, Karl-Thomas Neumann về một phiên bản đi đường, ông nói: Một người mới, lấy cảm hứng từ Monza, có thể đến trong một vài năm.
Có rất nhiều áp lực đối với Vauxhall-Opel để xoay chuyển vận may của mình, nhưng với những chiếc xe thú vị như Monza và công nghệ sáng tạo mà nó xem trước, bạn sẽ đặt cược vào thành công trong tương lai của thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *