McLaren gia nhập lực lượng với chuyên ngành để phát triển chiếc xe đạp Roubaix trị giá 7,5 nghìn bảng Anh

Các kỹ sư tại McLaren có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới vận động, tuy nhiên gần đây công ty đã chuyển sự quan tâm của mình sang ô tô với nhiều mã lực ít hơn đáng kể. Trong quan hệ đối tác nhất của mình, McLaren đã lấy các thiết bị cũng như hiểu được từ phong cách của HyperCar P1 cũng như sử dụng nó để hỗ trợ phong cách chuyên dụng xe đạp đua carbon hiện tại nhất.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

“Thực hiện các phép đo chính xác là điều mà chúng tôi đã thực hiện trong F1 trong một thời gian dài”, Duncan Bradley, giám đốc phong cách tại McLaren đã sử dụng Technologies. “Bạn yêu cầu phải có thể hiểu được mọi phần của một hệ thống đầy đủ trước khi bạn hiểu những sửa đổi nào để thực hiện một thứ gì đó khó khăn như xe hơi và xe tải hoặc một chiếc xe đạp. Vô dụng, vì vậy chúng tôi đã phát triển một thiết kế máy tính của một chiếc xe đạp cũng như người lái. ”
• Hypercars tốt nhất để có được ngay bây giờ
Sự hấp dẫn của thiết kế máy tính là nó có thể xác định cũng như sao chép vô số đầu vào khác nhau cũng như sửa đổi phần tử mà không yêu cầu sản xuất bất cứ điều gì. Công việc của Roubaix đã được tu sửa ‘hầu như rất nhiều hơn 2.000 lần, điều này chỉ ra rằng chỉ cần sáu nguyên mẫu vật lý để đưa phong cách thành hiện thực.
“Thiết kế của chúng tôi rất phức tạp cũng như nó tạo ra thông tin chính xác cho thế giới chính hãng”, Caleb Sawade, kỹ sư mô phỏng chính tại McLaren. “Chúng tôi có thể sửa đổi độ cứng của ống lái cũng như xem tác động của mô-men xoắn ở khuỷu tay của người lái. Đường hầm để phù hợp với dữ liệu khí động học, sau đó được thêm vào dữ liệu từ phòng thí nghiệm lốp xe để khám phá ra tác động của nó đối với sự thoải mái cũng như điện trở. Tất cả những điều này được đưa vào thiết kế cũng như tăng độ chính xác. ”
Kết quả? Một chiếc xe đạp đua carbon đầy đủ 6,8kg mà 1.000% thoải mái hơn rất nhiều so với mô hình đi, tất cả là nhờ Futureshock-một hệ thống treo gắn trên tay lái mà rất nhạy cảm ‘nếu nó chạy trên một mảnh giấy, nó sẽ di chuyển.
Để kiểm tra nhiều hơn nữa, hãy xem trang web anh chị em của chúng tôi đi xe đạp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *