Category

Các gói Power Cosworth cho Toyota GT86 cũng như Subaru BRZ

Cosworth đã tiết lộ một loạt các gói quyền lực cho Toyota GT86, những chiếc xe anh chị em và xe tải Subaru BRZ của nó cũng như Scion FR-S chỉ dành cho Bắc Mỹ.
Mỗi cấp độ riêng biệt bổ sung thêm nâng cấp cho nền tảng động cơ FA20 làm nền tảng cho ba chiếc coupe thể thao, cải thiện sản lượng 197bhp phổ biến lên tới 380bhp.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nó đánh dấu một cách tiếp cận mới từ Business Cosworth điều chỉnh có trụ sở tại Northampton, trước đây tập trung vào việc cung cấp các bộ phận hậu mãi riêng tư, thay vì thiết lập tổng số gói.
Khởi động thời đại mới là gói sức mạnh Giai đoạn 1 của Cosworth. Tích hợp một bộ hiệu chuẩn cũng như ống xả thể thao với giải pháp lọc hiệu suất của người dùng cũng như nhiệt độ nhiệt độ thấp, thiết lập £ 2.000 này giúp động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít này lên 220bhp.
Tùy chọn một đường ống phía trước tích hợp quá mức, tổng cộng với bộ cộng hưởng hình cầu, cho thêm £ 700 bổ sung thêm 5bhp. Trên hết, việc chọn tiêu đề đa dạng được phủ nhiệt sẽ hỗ trợ giảm nhiệt độ trả trước để tăng sản lượng lên tối đa gói 230 mã lực, mang lại chi phí tổng thể lên tới 3.800 bảng.
Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hoàn toàn được xác nhận – như một hệ thống – để đảm bảo độ tin cậy cũng như hiệu suất, ông giải thích, Hal Reisiger, Giám đốc của Cosworth.
Cosworth phát hành Giai đoạn 2 cũng như 3 gói mùa hè này
Cuối mùa hè, hai gói điều chỉnh tiếp theo sẽ được ra mắt, với giai đoạn 2 tăng hiệu suất lên 325bhp cũng như cấu hình đường đua của giai đoạn 3.
Cosworth đang rất kín tiếng về những gì các gói năng lượng tiếp theo sẽ bao gồm, mặc dù giai đoạn 2 tầm trung dự kiến ​​sẽ phát triển trên Giai đoạn 1 với công nghệ tăng áp, trong khi Giai đoạn 3 có khả năng hoạt động nâng cấp cho bên trong động cơ.
Chúng tôi đã nhận được nhiều sức mạnh hơn trong Toyota GT86 cũng như cặp song sinh Subaru BRZ gần như kể từ khi họ xuất hiện trên hiện trường. Cosworth đã cung cấp câu trả lời chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *