Category

Dòng Peugeot từ GT lan truyền từ 308 lên 508 và RCZ

khi các phòng trưng bày của Peugeot 308 GT trong tháng này, người mua có thể có được cái nhìn của GT trong các thiết kế Workaday 308 hơn trong một trang trí GT hàng đầu mới. Nó sẽ có sẵn với tất cả mọi thứ, từ động cơ Puretech 1.2 lít cho đến động cơ diesel bluehdi.
Nhưng Peugeot không dừng lại ở đó – Peugeot RCZ và 508 cũng sẽ sớm có sẵn trong trang trí GT Line.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Trên 308 và 308 SW, gần như tất cả các tính năng của bộ phim truyền hình GT GT trong dòng GT. Vì vậy, con sư tử rơi xuống từ nắp ca -pô thành một lưới tản nhiệt mới hiện có ba thanh ngang, các chỉ số phía trước có đèn LED cuộn, có năm hợp kim nói, phần mở rộng bệ nhẹ nhàng và kính phía sau được nhuốm màu. Ở phía sau, ống xả đôi và điều trị khuếch tán màu đen cũng có mặt.
Bên trong có rất nhiều đường khâu màu đỏ, vô lăng lên và ghế thể thao nửa alcantara. Là trang phục của Topper phạm vi, ghế trước cũng nhận được một chức năng massage.
Dòng GT mới thay thế các thiết kế mèo cũ trong phạm vi 308 và có giá từ £ 21,445 cho phiên bản Puretech 1,2 lít.
Cuối năm nay, cả phạm vi 508 và RCZ sẽ được xử lý dòng GT với các thiết bị thể thao tương tự cho các mô hình dòng 308 GT. Và vào cuối năm, chúng tôi hy vọng Ultimate 308 sẽ được tiết lộ – 308 GTI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *