Category

2020 KIA XIGECE PHEV mới: Giá, thông số kỹ thuật và ngày phát hành

KIA X UCE -Có phạm vi.
Hệ thống hybrid cắm điện rất quen thuộc với chúng tôi, vì nó cũng được sử dụng trong Kia Niro Phev. Sức mạnh đến từ hỗn hợp động cơ xăng 1.6 lít và động cơ điện 60bhp-cho phép kết hợp 139bhp-và sử dụng hộp số tự động giữ kép sáu cấp. Phạm vi 36 dặm đạt được thông qua việc sử dụng bộ pin 8,9kWh, trong khi sạc mất hai giờ và 15 phút bằng bộ sạc 3,3kW.

Trình cắm tốt nhất Hybrids 2022

Phev tăng tốc từ 0-62mph trong 10,6 giây và có tốc độ tối đa 99mph. Nền kinh tế nhiên liệu sẽ thay đổi mạnh mẽ vào việc sử dụng cá nhân, nhưng dựa trên dữ liệu WLTP chính thức mà nó sẽ đạt được 201,8mpg khi được trang bị bánh xe hợp kim 16 inch và 167,8mpg trên các mặt hàng 18 inch. Phát thải CO2 cho các biến thể bánh xe 16 và 18 inch lần lượt ở mức 32g/km và 38g/km.
6

X UNCE chia sẻ cơ khí của nó với phần còn lại của gia đình CEED thông thường, nhưng hời hợt, nó gần như hoàn toàn khác nhau – chỉ có cửa trước được chia sẻ với phiên bản bất động sản hatchback và sportswagon. X once cưỡi cao hơn 20 mm, kết hợp với một cơ thể mới cho thấy nó cao hơn 48mm so với ceed thông thường.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Việc bao gồm các bộ pin lớn hơn đã làm tổn hại đến thực tế so với các mô hình X UNCE được cung cấp bằng cách đốt: khối lượng 426 lít bình thường co lại xuống còn 291 lít.
Giá cho XEVEN PHEV bắt đầu từ £ 30,695 trong ‘3 lần cắt. Bộ dụng cụ thông thường bao gồm bánh xe hợp kim 16 inch, vô lăng được làm nóng, ghế trước nóng và gương cửa gấp điện. Mô hình phiên bản đầu tiên hàng đầu bổ sung các bánh xe 18 inch lớn hơn, làn đường theo hệ thống hỗ trợ, sạc điện thoại thông minh không dây và màn hình trình điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch.
Bạn nghĩ gì về Kia Xceed Phev mới? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *