Category

Dacia Sandero từ £ 69 mỗi tháng

Dacia Sandero – chiếc xe rẻ nhất của Anh – hiện được cung cấp chỉ với £ 69 mỗi tháng, như một phần của chương trình PCP Dacia Kích thước.
Người mua phải đặt khoản tiền gửi £ 1.845 cũng như sau đó thanh toán hàng tháng là £ 69 trong 48 tháng. Ngoài ra, người mua có thể giảm khoản tiền gửi sơ bộ xuống còn 699 bảng cũng như trả 99 bảng mỗi tháng so với cùng kỳ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Những chi phí đó áp dụng cho truy cập Sandero cấp nhập cảnh, không có máy bay, cửa sổ điện, khóa trung tâm hoặc radio. Có hai cấp độ trang trí trên mức truy cập tăng lên bao gồm một danh sách các thiết bị thanh lịch hơn.
Dacia cũng cung cấp cho Duster Off-Roader như một phần của kế hoạch chính xác, với những người mua được yêu cầu đặt khoản tiền gửi trị giá 3.179 bảng được tuân thủ bằng khoản thanh toán hàng tháng là 99 bảng trong 48 tháng. Giống như Sandero, ưu đãi này áp dụng cho quyền truy cập tăng giá trị Duster cho người mua để thêm một đài phát thanh, máy điều chỉnh không khí cũng như khóa trung tâm với chi phí bổ sung.
Ngoài ra, người mua có thể mua Duster cũng như Sandero hoàn toàn với khoản tiền gửi chỉ 100 bảng cũng như giao hàng bắt đầu vào đầu năm 2013.
Cả hai đều bao gồm một bảo đảm ba năm, 60.000 dặm tuy nhiên người mua có thể nâng cấp nó lên năm năm, 60.000 dặm hoặc bảy năm, 100.000 dặm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *