Toyota được cập nhật trên đường với công nghệ an toàn mới

Toyota verso châu Âu đã được cập nhật với bộ an toàn mới, bánh xe hợp kim và nội thất được cập nhật – và mô hình Vương quốc Anh sẽ có được những thay đổi tương tự cho năm 2016.
Cảm giác an toàn của Toyota sẽ là tiêu chuẩn trên tất cả các Versos mới, thêm cảnh báo khởi hành làn đường, dầm cao tự động và hệ thống va chạm trước. Điều này sử dụng máy ảnh và laser ở mặt trước của xe để cảm nhận được sự cố tiềm năng, cảnh báo người lái với cảnh báo trong cabin bảo họ phanh. Nó cũng giả định hệ thống phanh và thêm sức mạnh dừng, và thậm chí có thể tự động áp dụng phanh nếu người lái không làm như vậy.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hệ thống Sense Sense có thể giảm chi phí bảo hiểm cho những người mua, và người mua mới cũng sẽ hài lòng khi tìm thấy một tay lái và bánh răng bằng da mới, cộng với màu than chì để cải thiện một số bit trang trí khác. Một số cấp độ trang trí sẽ được cải thiện bằng vải và ghế da.
số 8

Một màn hình đa phương tiện bảy inch mới cũng sẽ xuất hiện, sử dụng hệ thống Toyota Touch 2 mới nhất cho một vài cải tiến về khả năng sử dụng.
Cuối cùng, có một màu sơn bằng đồng Platiunum mới và lựa chọn bánh xe hợp kim 16 inch hoặc 17 inch với thiết kế mới để làm nổi bật vẻ ngoài bên ngoài.
Verso được cập nhật sẽ có sẵn từ tháng 2 năm 2016, nhưng chưa có chi tiết nào về ngày hoặc giá của Vương quốc Anh – kiểm tra lại vào tuần tới để tìm hiểu.
Bây giờ đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về Toyota Verso.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *