Category

Những chiếc xe hơi và xe tải của Vương quốc Anh giảm mạnh gần một phần năm vào tháng Tư

Sản xuất xe tải và xe tải của Vương quốc Anh giảm mạnh gần một phần năm vào tháng Tư, với sự sụt giảm một phần trong các ngày lễ Phục sinh.
Theo các số liệu mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy cũng như các thương nhân, kỳ nghỉ cuối ngân hàng Phục sinh vào tháng Tư đã tác động đến sản xuất. Sản lượng giảm 18,2 phần trăm vào tháng Tư này, so với chính xác cùng thời gian năm ngoái. Tháng Tư không chỉ là một tháng tồi tệ để sản xuất xe, với việc đăng ký giảm gần 20 % trong tháng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tháng trước đã chứng kiến ​​122.116 xe được phát triển ở Anh, giảm 27.208 từ tháng 4 năm 2016. Mặc dù mùa thu April April về sản lượng, sản xuất chung trong năm đã tăng thêm một phần trăm. Kể từ tháng 1 năm nay, 593.739 xe đã được phát triển ở Anh.
• Xe bán chạy nhất 2017
Theo SMMT, nhu cầu ở nước ngoài là động lực chính của sự tăng trưởng, với sản lượng trong nước giảm bảy phần trăm so với năm ngoái. Hiện tại, 78,6 phần trăm xe được phát triển ở Anh được vận chuyển ra nước ngoài, chủ yếu đến EU, với xuất khẩu tăng hai phần trăm so với năm ngoái.
Mike Hawes, giám đốc điều hành của SMMT cho biết: Sản xuất xe hơi đã giảm đáng kể vào tháng Tư vì kỳ nghỉ lễ Phục sinh cuối tuần làm giảm số ngày sản xuất hoạt động trong tháng đó cũng như tương tự vì điều chỉnh sản xuất không có kế hoạch.
Nhìn chung, xe hơi và sản xuất xe tải của Anh vẫn giữ sức khỏe và sức khỏe tuyệt vời với triển vọng sản xuất vẫn cực kỳ tích cực cũng như các thiết kế mới đáng kể vì đi vào sản xuất của Vương quốc Anh. Phạm tội này
Để đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai cũng như đầu tư vào thị trường cũng như chuỗi cung ứng quan trọng của nó, tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu chính phủ tiếp theo bảo vệ các điều kiện khiến chúng tôi cạnh tranh trên toàn cầu, giữ cho chúng tôi mở cũng như giao dịch cũng như cung cấp Chiến lược công nghiệp đầy tham vọng cho lĩnh vực của chúng tôi.
Bạn tin gì về kết quả sản xuất? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *