Các tuyên bố của TFL loại bỏ các đường trắng khỏi đường làm giảm tốc độ

Loại bỏ các đường trắng khỏi trung tâm của một số con đường có thể giúp giảm thiểu tốc độ của người lái, nghiên cứu bằng phương tiện vận chuyển cho London (TFL) đã tìm thấy.
Sau khi tái tạo bề mặt của ba con đường riêng biệt ở thủ đô, TFL đã đưa ra quyết định không sơn lại các dấu hiệu trung tâm và nó đã tìm thấy một sự thay đổi đáng kể về tốc độ trung bình.
Nó phát hiện ra rằng tốc độ giao thông trên đường Seven Sisters đi về hướng bắc đã giảm 2,5mph xuống 29mph và từ 4,1mph đến 28mph ở phía nam.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Một lý thuyết cho sự thay đổi, theo nghiên cứu, là các dòng trung tâm mang lại cho người lái xe tin tưởng rằng không có xe nào sẽ xâm lấn vào phía đường của họ. Các tuyên bố nghiên cứu loại bỏ nó giới thiệu sự không chắc chắn, được phản ánh ở tốc độ thấp hơn.
Nghiên cứu cũng lưu ý rằng người lái xe đã chậm lại khi đi qua ô tô đi theo hướng ngược lại. Điều này đã được hỗ trợ bởi nghiên cứu vào năm 2005 bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu giao thông về các biện pháp làm dịu giao thông tâm lý.
Mặc dù vậy, TFL đã giành chiến thắng loại bỏ các dấu hiệu đường trung tâm trên khắp thủ đô. Giám đốc Quản lý không gian đường bộ, Alan Bristow, cho biết: Chúng tôi không có kế hoạch loại bỏ các dấu hiệu rộng rãi, nhưng các nhà thiết kế của chúng tôi giờ đây sẽ xem xét việc thực hiện điều này, cùng với các biện pháp giao thông sáng tạo khác, nơi có thể phù hợp.
Bộ Giao thông vận tải đã giành chiến thắng thực thi các biện pháp. Các quyết định về việc làm dịu giao thông là dành cho chính quyền địa phương, có tính đến các kịch bản địa phương và bố cục đường bộ, một phát ngôn viên của ông nói.
Nghiên cứu cũng cho thấy các dòng không sơn lại đã mang lại lợi ích tài chính nhỏ cho chính quyền, về mặt bảo trì.
Bạn có nghĩ rằng tốc độ của tài xế sẽ giảm khi các dấu hiệu đường được gỡ bỏ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, hoặc bấm vào đây để đọc về các bệnh viện bỏ qua những nỗ lực của chính phủ nhằm hạn chế phí đỗ xe …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *