VW Golf mới để giao dịch Diesel cho Hybrid vào năm 2018

, Golf tiếp theo có khả năng bỏ các động cơ diesel nhỏ hơn của mình để ủng hộ các hybrid vi mô sử dụng công nghệ điện 48 volt, ông chủ của công ty đã đề xuất.
Golf MK7 được đổi mới gần đây được cung cấp với hỗn hợp động cơ diesel bốn xi-lanh 1,6 và 2.0 lít, với đầu ra điện từ 113bhp lên tới 181bhp. Tuy nhiên, phát biểu tại phần giới thiệu của chiếc xe, ông chủ của VW, Tiến sĩ Herbert Diess thừa nhận rằng tương lai của động cơ diesel nhỏ hơn hiện không chắc chắn, vì chi phí ngày càng tăng của việc dọn dẹp sự đổi mới cho luật pháp ngày càng sáng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Golf Golf tiếp theo – MK8 – sẽ dẫn đầu một cuộc triển khai mạnh mẽ của các điện 48 volt cho chúng tôi, ông nói Diess. Tôi tin rằng chúng ta sẽ phải thay thế một vài động cơ diesel cho hybrid vi mô trong chiếc xe đó; Họ sẽ có hiệu quả nhiên liệu tương tự và tăng tốc tốt hơn, nhưng có chi phí tương tự hoặc thậm chí có phần ít hơn.
• Những chiếc xe thân thiện với môi trường phát thải thấp nhất
Nó tin rằng golf hybrid siêu nhỏ sẽ sử dụng một phiên bản của động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh 1,5 lít mới nhất của chiếc xe, có khả năng đóng cửa hoàn toàn khi bay. Điều này có thể được kết hợp với một động cơ điện nhỏ, có lẽ với khoảng 15bhp, sẽ sử dụng các điện 48V để xử lý các mức phí và cung cấp trợ giúp cho động cơ đốt đang được tăng tốc.
Golf MK8 dự kiến ​​sẽ không ra mắt công chúng cho đến năm 2020. Nó sẽ dựa trên sự phát triển của nền tảng MQB hiện có, nhưng sẽ là chiếc xe VW chính đầu tiên có được công nghệ 48V mà chúng tôi đã thấy trên Thiết kế cao cấp như Audi Q7 và Bentley Bentayga.
Nếu VW đã quyết định thả động cơ diesel 1.6 lít từ bán chạy nhất của nó, thì nó cũng có khả năng có ý nghĩa đối với polo, cũng sử dụng động cơ đó. Diess đã từ chối xác nhận nếu MK6 Polo sắp tới, dự kiến ​​vào cuối năm nay, sẽ là thế hệ cuối cùng để có được điện diesel – nhưng ông thừa nhận, khu vực đó của thị trường đặc biệt nhạy cảm với giá cả và khi diesels ngày càng nhiều Đắt tiền, chúng thực sự trở nên phù hợp khi bạn thường xuyên đi du lịch cực kỳ dài. Và hầu hết các phương tiện A0 [Superminis như Polo] di chuyển khoảng 50 km (30 dặm) mỗi ngày.

Bạn tin gì về kế hoạch của Volkswagen? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *