Category

Jaguar XK của Kaves

Đây là những gì xảy ra khi bạn rời Jaguar XK với một trong những nghệ sĩ graffiti huyền thoại nhất của New York trong vài ngày.
Được sản xuất bởi Mr Kaves-còn được gọi là Michael McLeer-Jaguar XK một lần này đã được phun sơn trước Triển lãm ô tô New York với mục đích được bán đấu giá từ thiện.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Chiếc ô tô được vẽ chỉ trong hai ngày và có phong cách nghệ thuật độc đáo của Kaves, và thậm chí còn có một cái gật đầu với nhà thiết kế XK, Ian Callum, trên nắp ca -pô.
“Tôi có thể đã đi theo một cách trừu tượng hơn rất nhiều nhưng tôi muốn làm việc với các dòng xe”, Kaves nói với ô tô Express. “Đó là chiếc ô tô đầu tiên tôi từng làm. Chà, điều đó không hoàn toàn đúng … Đó là chiếc ô tô đầu tiên tôi từng làm một cách hợp pháp.
“Tôi đã thực hiện rất nhiều xe lửa và tôi muốn coi nó như một chiếc xe lửa. Vì đó là một chiếc xe nhanh, tôi không muốn dành quá lâu để làm nó. Tôi muốn nó là một bức tranh nhanh.”
Sinh ra và lớn lên ở Brooklyn, Kaves đã thành danh vào những năm tám mươi, graffitiing các đường hầm của hệ thống giao thông công cộng của New York từ năm 10 tuổi.
Khi bị bắt vào năm 1985, anh quyết định biến tài năng của mình thành một sự theo đuổi tích cực hơn rất nhiều-thiết kế logo và đồ họa cho các ban nhạc như The Beastie Boy Nineties.
Ngày nay, Kaves sản xuất các chương trình nghệ thuật của riêng mình và làm việc với các công ty như Vans, Adidas và MTV.
Nhà thiết kế XK Ian Callum chắc chắn đã bị ấn tượng bởi công việc của Kaves. “Tôi không biết những gì mong đợi khi tôi nhìn thấy nó, nhưng tôi thực sự thích nó”, anh nói, trước khi nhặt một lon bình xịt và thêm chữ ký của anh vào cản sau. “Tôi có thể có được sử dụng cho điều này!” Anh nói đùa.
Ở bến tàu 54 ở phía bên kia của thị trấn, ô tô Express đã có cơ hội lấy mẫu phiên bản mới nhất của Land Rover DC100 – một khái niệm xem trước hậu vệ tiếp theo. Được gọi là The Expedition, nó có sơ đồ sơn màu trắng và cam mới và các tính năng theo phong cách Trophy Trophy bao gồm tời, ống thở, giá mái (hoàn chỉnh với xẻng, chọn băng và đường dốc), cũng như một thanh bò bảo vệ và năm chậu mới Hợp kim màu đen.

Hậu vệ mới dự kiến ​​sẽ được bán trong năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *