Category

Xe tải giao hàng không người lái trên đường trong hai năm, công ty công nghệ Anh Streetdrone

Xe tải giao hàng không người lái có thể hoạt động trên đường phố Anh vào năm 2023, nếu công ty công nghệ Streetdrone có trụ sở tại Oxford.
High Street Merchant Wilco vừa chiếm 3 triệu bảng cổ phần trong công ty thông qua việc đầu tư của mình WilkinsonFuture, và dự định có thể thử nghiệm việc giao hàng trên đường trong một dự án bị Hội đồng thành phố Oxford xử phạt trong vòng một vài năm. Luật pháp hiện hành cấm ô tô không người lái từ các con đường công cộng, nhưng các cuộc đàm phán đang diễn ra với các cơ quan lập pháp có liên quan để cho phép một thử nghiệm tiến lên.

Thương hiệu Anh EAV tiết lộ chiếc xe điện mô -đun

Chiếc ô tô điện phân phối giao hàng cuối cùng, trong các hình ảnh được tạo ra dựa trên Renault Twizy. Nhưng không giống như Twizy ở đó, không có chỗ cho người lái xe và một hành khách. Thay vào đó, Streetdrone nói rằng các nhà khai thác từ xa sẽ có thể theo dõi và kiểm soát ô tô bằng công nghệ video và không dây, họ phải gặp rắc rối. Không phải là họ sẽ chạy vào nó rất nhanh, vì tốc độ được đặt là giới hạn ở mức 20mph hoặc ít hơn. Sạc có khả năng là từ các miếng đệm cảm ứng được đặt vào đường hoặc vỉa hè tại các điểm quan trọng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các đối tác sáng lập của Streetdrone là doanh nhân Mike Potts và cựu kỹ sư của McLaren và Aguri F1 cực kỳ Người đam mê thể thao Motorsport Preston không quan tâm đến việc tạo ra các chican di động tự trị cho người lái xe trên những con đường đông đúc.
7

Anh ấy nói rằng chúng tôi hoàn toàn không tập trung vào những điều này lái xe trên đường cao tốc hoặc trung tâm thị trấn bận rộn, bởi vì công nghệ này gần như không đủ nâng cao. Thay vào đó, chúng tôi đang kiểm tra các môi trường ngoại ô và các khu nhà ở xây dựng mới nơi loại giao hàng ‘dặm cuối cùng này có thể mang lại giá trị thực.
Ngay cả khi thử nghiệm đi trước, Streetdrone cho rằng chúng ta vẫn có thể mất mười năm nữa khi nhìn thấy những chiếc ô tô tốc độ thấp như hoạt động này thường xuyên ở các khu vực mật độ giao thông thấp. Đối với các ô tô hành khách không người lái hoạt động trong giao thông bình thường, cặp đôi này khá hoài nghi.
Chúng tôi sẽ để lại điều đó cho người khác, Potts nói. Theo ước tính của chúng tôi Waymo đã chi từ 3-5 tỷ đô la cho việc cố gắng làm cho ô tô hành khách không người lái hoạt động, và thiên đường đã có thể làm điều đó. Trên thực tế, Argue Potts và Preston, thật khó để thấy những chiếc ô tô hành khách không người lái thực hiện bất kỳ bước tiến thực sự nào cho một vài thập kỷ, ngay cả khi các hệ thống giao hàng địa phương cất cánh.

Bây giờ hãy đọc về Valswagen ID.Buzz Propomous Prototype Van …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *