Category

Các tài xế của ô tô tốn kém ít có khả năng dừng lại đối với người đi bộ

Các tài xế ô tô tốn kém ít có khả năng dừng lại ở những người đi bộ, một nghiên cứu của Mỹ đã tìm thấy.
Các nhà nghiên cứu đã quan sát nhiều ô tô tại Crossings Zebra ở Mỹ, nơi cần có các phương tiện để dừng lại, cũng như các chủ sở hữu được phát hiện của ô tô ít tốn kém hơn có khả năng dừng lại đối với người đi bộ so với những chiếc xe tốn kém hơn. Trung bình, giá trị của một chiếc xe dừng là 5.900 đô la (£ 4,560), trong khi giá trị của một chiếc xe không dừng lại là 8.000 đô la (6.180 bảng).

Ô tô tốt nhất cho người chiến thắng xổ số

Nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí Carry & Health, lúc đầu đã đặt ra để điều tra chủng tộc cũng như thiên vị giới liên quan đến tỷ lệ rủi ro của người đi bộ; Tuy nhiên, trong khi một số liên kết được phát hiện trong các lĩnh vực này, nó không có ý nghĩa thống kê. Thay vào đó, dữ liệu cho thấy giá trị của một chiếc xe là yếu tố dự báo lớn nhất về việc người lái có dừng lại hay không. Lấy các giá trị từ Hướng dẫn chi phí đáng kính của Hoa Kỳ Kelly Blue Book, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mỗi lần tăng giá trị 1.000 đô la (£ 800) trong giá trị của một chiếc xe, khả năng tài xế của nó sẽ ngừng giảm ba phần trăm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Trong khi luật pháp của Mỹ đối với giao cắt cho người đi bộ khác với các luật sư ở Anh, các nhà nghiên cứu đã chọn giao cắt gần với các đường giao nhau ở Anh, bao gồm hai con ngựa vằn, không có tín hiệu, không có tín hiệu [được chiếu sáng] Midblock Crossing [s].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *