Category

Opel Manta GSE Elektromod mới nhận được 145bhp và phạm vi 124 dặm

Opel đang pha trộn vẻ ngoài cổ điển với công nghệ tiên tiến với Manta GSE Elektromod và đã tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật cho chiếc coupe EV retro.
Opel cổ điển được chọn cho dự án là cần hồi sinh và đã có động cơ đốt bốn xi-lanh được thay thế bằng động cơ điện 145bhp. Điều này gửi năng lượng cho các bánh sau thông qua hộp số tay bốn tốc độ ban đầu của xe, vì vậy nó có thể được điều khiển dưới dạng hướng dẫn hoặc, nhờ mô-men xoắn 255nm, các trình điều khiển có thể để ô tô trong bánh răng thứ tư và sử dụng nó như một tốc độ đơn Xe giống như nhiều xe điện khác.

Ô tô điện tốt nhất để mua 2022

Manta được cung cấp năng lượng bởi pin 31kWh cho phạm vi được yêu cầu là 124 dặm, trong khi bộ sạc 9kW trên tàu có nghĩa là một khoản phí đầy đủ mất bốn giờ. Tái tạo phanh có nghĩa là Manta sẽ thu hồi năng lượng khi chậm lại mà nếu không bị lãng phí.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Đây là Manta mạnh nhất từng có, với ‘E, trong thẻ GSE, đứng để điện khí hóa. Cái nhìn được khôi phục trên chiếc xe phản ánh trọng tâm kỹ thuật số mới này, vì Manta có lưới tản nhiệt phía trước ‘Pixel Visor. Đây là một sự phát triển của lưới tản nhiệt Visor Opel-Vauxhall, có tính năng trên SUV Compact Compact của thương hiệu, chỉ ở đây bảng kỹ thuật số mới có thể hiển thị các thông điệp và đồ họa khác nhau.
15

Màn hình LED có thể hiển thị các thông điệp như là I I đang ở trên một bản nhạc điện tử bằng không với một mô tả hoạt hình của một tia manta nổi trên bảng điều khiển, được đặt bởi một cặp đèn LED quen thuộc. Ánh sáng đuôi 3D sử dụng công nghệ LED quá, tỏ lòng tôn kính với đèn xe hơi ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *