Category

Toyota Camry có được vẻ ngoài tươi mới cũng như nhiều thiết bị hơn cho năm 2021

Toyota Camry Saloon đã được sửa đổi cho năm 2021 với một số ít các nâng cấp được thiết kế để giữ cho nó cạnh tranh với Skoda đặc biệt cũng như Vauxhall Insignia Grand Sport. Thiết kế cập nhật hiện đang được bán, có giá từ £ 32,260.
Các bản sửa đổi mỹ phẩm của Toyota cho Camry rất tinh tế, kéo dài đến một cản trước mới với một vài lỗ thông hơi bổ sung, lưới tản nhiệt được định hình lại cũng như một số đèn đuôi được sửa đổi. Người mua cũng có thể chọn từ hai thiết kế bánh xe hợp kim mới.

Toyota Camry vs Vauxhall Insignia Grand Sport vs Skoda Superb

Sửa đổi kiểu dáng trong cabin là tương tự nhỏ. Camry bây giờ được bọc da đục lỗ, với màu đen hoặc màu be, ngoài một tùy chọn của ba bảng điều khiển mới hoàn thành trong hiệu ứng gỗ, hiệu ứng titan hoặc nhựa có họa tiết hình học.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Việc sửa đổi lớn nhất của Toyota đối với Camry là một hệ thống thông tin giải trí chín inch mới, được gắn trên bảng điều khiển. Nó chỉ được cung cấp trên đặc điểm kỹ thuật Excel hàng đầu của Saloon cũng như thêm Apple CarPlay cũng như Android Auto, khả năng tương thích mà hệ thống cũ còn thiếu.
Người mua cũng nhận được một số thiết bị bảo mật bổ sung, chẳng hạn như hỗ trợ lưu giữ làn đường, trợ giúp lái khẩn cấp cũng như hệ thống quản lý hành trình thích ứng, có thể nhận ra các sửa đổi đến giới hạn tốc độ cũng như ngay lập tức khớp với tốc độ xe hơi với giao thông khác. Hệ thống theo dõi áp suất lốp xe ô tô hiện có thể xác định các lỗi chính xác với lốp cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *