Category

‘Người mua đã yêu cầu nhiều xe mặc’ sản xuất ở Anh ‘nhãn’

nếu các số liệu chính thức được tin tưởng, những người lái xe có trụ sở tại Vương quốc Anh đã chơi một cú đánh vào năm 2016 bằng cách mua rất nhiều chiếc xe mới đăng ký cho năm triệu – một kỷ lục cao. Số lượng tương ứng cho xe tải và xe tải màu nhà máy cũng tăng lên. Điều tương tự cũng xảy ra đối với doanh số đã sử dụng. Tất cả điều này, đừng quên, trong một trong những giai đoạn 12 tháng đầy biến động nhất trong lịch sử Anh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nhu cầu thực sự chưa từng có đối với các phương tiện hoàn toàn mới, đăng ký trước và đã qua sử Các loại thuế liên quan đến xe khác-như chưa từng có trước đây.
• 2016 Một năm kỷ lục cho đăng ký xe mới của Vương quốc Anh, nhưng số lượng được dự đoán sẽ giảm trong năm 2017
Hơn 200.000 động cơ đã được chế tạo mỗi tháng và trong khi các số liệu chính thức vào cuối tháng này dự kiến ​​sẽ cho thấy năm 2016 không hoàn toàn tốt nhất từ ​​bao giờ để sản xuất xe hơi hàng năm (1,9 triệu xe vào năm 1972 vẫn là mục tiêu để đánh bại), 45 -Kỷ lục cũ được thiết lập sẽ bị phá vỡ vào năm 2017 khi khoảng 2 triệu chiếc xe nên lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất của Vương quốc Anh.
Người mua ở lục địa châu Âu và hơn thế nữa trong những tháng gần đây đã yêu cầu nhiều hơn, không ít xe hơn, những chiếc xe được sản xuất tại các nhãn hiệu của Anh. Và xu hướng đó có thể sẽ tiếp tục – phần lớn nhờ nhà sản xuất số một của chúng tôi, Jaguar Land Rover, xây dựng một loạt những chiếc xe mới mà tốt hơn nhiều (hoặc hầu hết) các công ty Đức.
Theo Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân xe máy, trong mỗi 100 chiếc xe mới được đăng ký ở đây vào năm ngoái, chỉ có ba chiếc xe thay thế. Điều đó đáng lo ngại, bởi vì sự pha trộn của ba phần trăm, thay thế và 97 phần trăm ’thông thường trong năm 2016 là sự lặp lại của năm 2015 – chứng minh rằng AFV vẫn tương đối không hấp dẫn đối với khối lượng vận động.
• Xe bán chạy nhất trong năm 2016
Một người khác là hai thương hiệu huyền thoại của Hoa Kỳ cuối cùng đã ném vào chiếc khăn năm ngoái khi Chevrolet chỉ đăng ký bốn chiếc xe, trong khi Chrysler thậm chí còn tệ hơn, không có. Không một. Ngược lại, đăng ký cho các Marques tại nhà như Bentley, JLR, McLaren và MG Rocketed.
Tất cả điều này là đủ để làm cho những người tốt của Blighty cảm thấy tự hào là người Anh. và tại sao không? Chúng ta có thể là một vùng đất nhỏ và có phần bị cô lập. Nhưng chúng tôi đã đấm cao hơn trọng lượng của chúng tôi – trong các studio thiết kế, nhà máy động cơ, nhà máy xe hơi và các phòng trưng bày ngày càng bận rộn.

Và hãy để cho một năm mới đặc biệt cảm ơn bạn đến những nhân viên xe hơi không phải là Salt of the Earth British, những người hiện đang được xếp hạng trong số những người giỏi nhất thế giới.
Bạn có thích Marques Anh không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *