Groupe Renault mua cổ phần trong công ty sạc thông minh Jedlix

Groupe Renault đã mua lại 25 % cổ phần trong công ty sạc thông minh Jedlix, một công ty khởi nghiệp của Hà Lan do Tập đoàn ENECO ra mắt chuyên về việc sạc bền vững xe điện.
Groupe Renault và Jedlix đã là đối tác xem xét rằng sau này được thành lập vào năm 2015, với cả hai công ty làm việc cùng nhau để cung cấp cho người dùng EV những cách tốt hơn để sạc xe của họ. Quan hệ đối tác kết hợp kiến ​​thức của Jedlix về thị trường năng lượng với trải nghiệm sản xuất của Renault.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Dịch vụ năng lượng Renault được ra mắt để đầu tư vào công nghệ lưới điện thông minh
Quá trình hành động đầu tiên cho hai công ty là sự ra mắt của một ứng dụng điện thoại thông minh mới có tên là Z.E. Phí thông minh. Ứng dụng được tích hợp vào trình điều khiển Lừa Renault EV và tối ưu hóa việc quản lý điện tích ô tô khi chiếc ô tô được cắm vào, để EV có thể sạc vào thời gian hiệu quả hơn rất nhiều.
Các tài xế nói với ứng dụng mức phí họ cần và thời gian khởi hành của họ, sau đó ứng dụng cung cấp cho EV mức phí tối thiểu được yêu cầu bởi người lái xe cho hành trình của họ, với điện tích còn lại được cung cấp trong chế độ sạc thông minh.
Z.E. Ứng dụng Smart Charge cũng thưởng cho người dùng vì hiệu quả và linh hoạt với tính phí, tức là sạc EV của họ trong thời gian thấp điểm khi lưới điện ở mức yên tĩnh nhất. Các phần thưởng, bao gồm tương đương với sạc pin đầy đủ, được đưa ra hàng tháng.
Ứng dụng sẽ được ra mắt tại Hà Lan trước khi kết thúc năm trong khi phần còn lại của châu Âu sẽ nhận được nó vào năm 2018. Ứng dụng này tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android.
Bạn có nghĩ rằng sự hợp tác của Renault với Jedix sẽ thành công? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *