Category

Truy cập ISUZU D-MAX Centurion giới hạn được hiển thị tại chương trình CV 2016

Xe tải D-Max Centurion mới, hàng đầu của ISUZU đã ra mắt công khai tại Triển lãm ô tô công nghiệp năm 2016 tại Triển lãm ô tô công nghiệp năm 2016 tại Triển lãm Birmingham NEC. Có giá từ 30.995 bảng (không bao gồm VAT), 100 ví dụ về Centurion hạn chế đã được đưa ra thị trường Anh khi được bán vào ngày 9 tháng 4 – ngày thứ 100 của năm.
11

ISUZU đang kỷ niệm 100 năm khi xem xét rằng nó đã thiết lập cửa hàng đầu tiên ở Tokyo, cũng như D-Max đặc biệt được trang bị phù hợp cho dịp này.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe tải tốt nhất để có được ngay bây giờ
Các tinh chỉnh bên ngoài bao gồm các hợp kim màu đen 19 inch cũng như bạc ‘Bão’ được trang bị lốp pirelli Scorpion Zero, mặt trước cũng như váy phía sau, thanh bên bằng thép không gỉ cũng như các thanh lợp bạc. Một bìa Tonneau ‘Alpha Sports’ chunky cũng được thêm vào, với việc khóa từ xa cũng như những chiếc trụ quyến rũ. LED Đèn chạy ban ngày Tổng số.
11

Bên trong, bạn sẽ phát hiện ra một bản nâng cấp trang trí bằng da Centurion, bảo vệ cửa được chiếu sáng, cũng như một tấm thảm có thương hiệu. Hệ thống thưởng thức màn hình cảm ứng tám inch Alps mang đến sáu loa, loa siêu trầm hoạt động cũng như camera chiếu hậu, trong khi hành khách ngồi phía sau có thể có niềm vui trên màn hình 10,2 inch được gắn với đầu DVD cũng như hai tai nghe không dây không dây .
ISUZU D-MAX không thay đổi về mặt cơ học, với động cơ diesel tăng áp kép 2,5 lít chính xác tạo ra 161bhp cũng như mô-men xoắn 400nm. Nó cũng giữ lại bảo hành năm năm, 125.000 dặm là tiêu chuẩn.
Bạn có chi 30 nghìn bảng cho một DVD DVD isuzu với đầu DVD không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *