Category

Mercedes A-Class 2018 mới: Giá đầy đủ, thông số kỹ thuật cũng như chi tiết

, Mercedes A-Class hoàn toàn mới sẽ có giá từ 25.800 bảng, thương hiệu Đức đã xác nhận, với việc hatchback ra mắt công chúng tại buổi ra mắt công khai tại The Geneva Motor Show. Được bán ngay bây giờ, các khách hàng đầu tiên của Vương quốc Anh sẽ đi giao hàng vào tháng 5, với sự đa dạng ở đầu tiên ở mức 30.240 bảng.
Được thiết kế như một đối thủ của Audi A3, BMW 1 Series cũng như Golf Volkswagen, Mercedes nói A-Class 2018 là ‘cách giải thích mới’ của thiết kế hiện có, cũng như cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về chiếc xe mới trong kim loại Xác nhận sự phát triển tinh tế của nó từ mô hình đi.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Hatchback tốt nhất được bán ngay bây giờ
Ban đầu, người mua sẽ có tùy chọn giữa một động cơ diesel cũng như hai động cơ xăng. Động cơ diesel 1,5 lít 116bhp, gắn kết 180d, sẽ hiệu quả nhất khi giới thiệu 68,9mpg hấp dẫn. Mercedes tuyên bố nó có thể đạt 0-62mph trong 10,5 giây. Hai lựa chọn xăng bao gồm turbo 161bhp 1,4 lít, gắn với 200, cũng như turbo 2.0 lít 222bhp, đã gắn 250.
55

Ba cấp độ trang trí cũng sẽ được cung cấp cho người mua: se, thể thao cũng như AMG. Thiết lập cơ bản trên toàn bộ dòng bao gồm bánh xe hợp kim, radio DAB, da cũng như bọc vật liệu, hỗ trợ giữ làn đường hoạt động, chức năng khởi động không cần chìa khóa cũng như điều hòa không khí.
New Mercedes A-Class: Phong cách nội thất cũng như công nghệ
Nếu bạn muốn cách mạng, thay vì tiến hóa, thì hãy nhìn vào bên trong. Phong cách đột phá (rất được nhìn thấy đầu tiên vào năm ngoái) có một cặp các bảng dụng cụ đứng tự do cũng như các lỗ thông hơi kiểu tuabin, với ánh sáng xung quanh được sử dụng để làm nổi bật các phần riêng biệt của bảng điều khiển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *