Ford Fiesta EwheelDrive

Đây là Ford Fiesta EwheelDrive. Nó đã được xây dựng bởi Ford và công ty chuyên nghiệp của Đức Schaeffler là một chiếc ô tô nghiên cứu có thể lái có thể gây ra sự cải thiện trong khả năng vận động đô thị và bãi đậu xe bằng cách làm cho những chiếc xe nhỏ hơn có thể, rất nhiều.
Ewheeldrive Fiesta có hai động cơ điện, một trong mỗi bánh sau.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Pin Fiesta, được đặt dưới nắp ca -pô, nhưng ý tưởng trong tương lai là bằng cách đặt pin dưới sàn xe và có các đơn vị năng lượng trong các trung tâm bánh xe, ô tô không còn cần không gian dưới nắp ca -pô.
Một mô hình trong tương lai có thể là kích thước của một chiếc xe hai chỗ ngồi hiện tại, nhưng vẫn có bốn chỗ ngồi.
Hơn nữa, các thiết kế hệ thống lái EwheelDrive có thể cho phép ô tô bước sang chỗ vào chỗ đậu xe.
Nói về dự án, Pim van der Jagt, giám đốc nghiên cứu và kỹ thuật tiên tiến của Ford, cho biết:
Đây là một dự án thú vị để làm việc với Schaeffler vì nó có khả năng mở ra các tùy chọn mới để phát triển ô tô phát thải bằng không với bao bì rất hiệu quả và khả năng cơ động phi thường.
Dự án được bắt đầu bởi Schaeffler, với Ford tham gia sau đó, như một hành động đối với số liệu thống kê dự kiến ​​rằng số lượng ô tô sẽ tăng gấp bốn lần vào năm 2050 và số người sống ở các thành phố của thế giới sẽ tăng từ 3,4 tỷ lên 6,4 tỷ Trong cùng một khung thời gian.
Ford sẽ hợp tác với Schaeffler, Continental, RWTH Aachen và Đại học Khoa học Ứng dụng, Regensburg, trên Project Mehren (ô tô điện Multimotor có phòng cao nhất và hiệu quả năng lượng) để phát triển hai chiếc ô tô có thể lái mới vào năm 2015.
Dự án nhằm mục đích tăng sự tích hợp của động cơ trong bánh xe trong ô tô và sẽ xem xét điều khiển động lực học xe, phanh, ổn định và yếu tố thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *