Category

Mô hình Cadillac mới Blitz cho Vương quốc Anh

Cadillac sẽ giới thiệu một loạt các mô hình mới tại các thị trường châu Âu trong 18 tháng tới, bao gồm cả Vương quốc Anh. Sau nhiều lần thất bại để cố gắng và bẻ khóa châu Âu, Cadillac hy vọng sản phẩm mới nhất của mình sẽ thiết lập nó như một sự thay thế chính hãng cho những người chơi cao cấp được công nhận.
Đứng đầu việc mở rộng sản xuất sẽ là CT thế hệ thứ ba mới. Hiện đang được bán ở châu Âu và ở Anh, quán rượu điều hành chỉ có sẵn với động cơ xăng turbo 2.0 lít. Tony Roma, kỹ sư trưởng của những chiếc xe sang trọng hiệu suất tại Cadillac cũng tiết lộ một chiếc CTS-V chạy bằng V8 nóng cũng sẽ sớm đến các showroom của Anh. Cadillac ATS có kích thước loạt BMW 3 nhỏ hơn hiện cũng đang được bán.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Cuối năm nay, ATS Coupe – một đối thủ của loạt BMW 4 được giới thiệu gần đây – cũng sẽ được ra mắt, được thiết lập để theo sau một phiên bản kéo dài của chiếc SUV Escalade. Hoàn thành đội hình sáu xe sẽ là Cadillac, chiếc Coupe điện tử điện, ELR, sẽ ra mắt vào cuối năm 2015.
Kháng cáo của Cadillac, ở Anh sẽ bị hạn chế do thiếu ổ đĩa phải. Phát biểu với Tony Roma tại buổi ra mắt CTS, anh tiết lộ rằng phải có một trường hợp khả thi trước khi các mô hình lái xe bên tay phải có thể được xem xét.
Lý tưởng nhất là chúng tôi cũng muốn xem một động cơ diesel. Chúng tôi làm việc với nó nhưng nó vẫn còn vài năm nữa, Roma nói. Đối với châu Âu, nó sẽ cần phải là một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít.
Hiện tại, Cadillac chỉ có một đại lý ở Manchester. Có cuộc nói chuyện về việc mở rộng nhưng cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *