Category

Ford lên kế hoạch cho nhiều SUV hơn cũng như các thiết kế của Vignale trong sự tăng trưởng đa dạng

Ford đã xác minh một chiến lược dựa trên lợi nhuận mới cho phạm vi thiết kế châu Âu của mình, với các mục tiêu để tạo thêm SUV, tăng tốc độ hiệu suất cũng như mở rộng Thương hiệu cao cấp của Vignale đến năm thiết kế vào năm 2017.
Blue Oval tuyên bố họ có kế hoạch hợp lý hóa sự đa dạng cốt lõi của mình để “loại bỏ các phương tiện có lợi nhuận thấp hơn theo thời gian”, cũng như tập trung lại chiến lược lâu dài của nó để “thêm phương tiện mới cũng như các công cụ phái sinh trong các phân khúc với sự tăng trưởng lớn nhất cũng như tiềm năng doanh thu , chẳng hạn như crossover cũng như SUV “.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• SUV tốt nhất để mua ngay bây giờ
Sự bùng nổ SUV của thương hiệu sẽ bắt đầu với phần giới thiệu Edge mới ở Anh vào cuối mùa xuân, cùng với khu vực Kuga cũng như EcoSport rời khỏi hai thiết kế trong lĩnh vực này.
Việc hợp lý hóa có vẻ như sẽ thấy các thiết kế trong các lĩnh vực suy giảm, chẳng hạn như MPV B-MAX và C-MAX, đã bỏ qua các thiết kế giống như crossover, tương tự như kế hoạch của Vauxhall cho Meriva cũng như Zafira. Có thể chúng ta thậm chí có thể thấy thiên hà được thay thế bằng một chiếc SUV lớn, bảy chỗ.
Ở đầu kia của thị trường, những chiếc xe và xe tải Cool KA City sẽ kết thúc là ‘Ka Plus’ thực tế hơn cũng như giá trị trong vài năm tới. Nó dự kiến ​​sẽ dựa nhiều vào ý tưởng KA mới nổi được thấy ở Brazil vào năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *