Volkswagen Golf GTE mới có giá thấp hơn 3 nghìn bảng so với chiếc cũ

, Golf Golf Golf Hybrid sẽ chi tiêu ít hơn £ 3,420 so với trước đây, trong khi cũng thêm bộ giống như màn hình thông tin hoạt động làm tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là chi phí bắt đầu từ £ 28.150 sau khi chính phủ trị giá 2.500 bảng cắm xe và tài trợ xe tải.
Tất cả các xe hơi và xe tải bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tám inch với SAT-NAV theo tiêu chuẩn. Đèn LED đầy đủ phía trước cũng như đèn phía sau với các dấu hiệu cuộn cũng được bao gồm, cùng với các mặt số màn hình thông tin hoạt động kỹ thuật số được đề cập trước đó cũng như chức năng liên kết ứng dụng CAR-NET của Volkswagen.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

GTE Advance thêm bánh xe hợp kim 18 inch, một gói mùa đông bao gồm ghế nóng, cửa sổ phía sau màu cũng như một tay vịn trung tâm phía trước. Nó cũng bổ sung thêm hệ thống điều hướng tìm thấy thương hiệu. Cấu hình điều hướng tìm kiếm 9,2 inch với Quản lý cử chỉ là một tùy chọn. Chi phí cho khoản tạm ứng GTE bắt đầu từ £ 29,635.
5

Giống như trước đây, GTE sử dụng động cơ xăng TSI Turbo 1,4 lít được kết hợp với pin lithium-ion 8,7kWh cũng như động cơ điện. Nó có thể được tính trong ba cũng như nửa giờ từ một phích cắm trong nước, hoặc chỉ hơn hai giờ từ một hộp treo tường.
• Đánh giá VW Golf GTE 2017
VW cũng đã cài đặt trợ giúp Mứt lưu lượng web trên GTE sửa đổi, cho phép lái xe bán tự động với tốc độ tới 37mph. Những chiếc xe và xe tải có thể di chuyển tới 31 dặm chỉ bằng năng lượng điện, cũng như có thể đạt 81mph ở chế độ EV thuần túy. Bốn chế độ lái xe chính xác giống nhau được đưa qua.
Chế độ điện tử đảm bảo golf chỉ sử dụng năng lượng pin, trong khi GTE sử dụng pin cũng như động cơ xăng để hiệu suất tối ưu. Phí pin sử dụng động cơ để tính phí pin, trong khi chuyển đổi thông minh giữa điện giữa điện cũng như xăng tùy thuộc vào phong cách lái xe của bạn.
Golf GTE có tổng cộng 514 dặm, cũng như có thể chạy nước rút từ 0-62mph trong 7,6 giây. Thiết kế phổ biến phát ra 38g/km CO2, với mức tiết kiệm nhiên liệu tích hợp 166mpg. Các bánh xe lớn hơn của thiết kế trước đẩy khí thải lên tới 40g/km, trong khi trả lại 157mpg.
Bên cạnh Golf thông thường, E-Golf, GTI cũng như R, GTE mới được cung cấp để đặt hàng ngay bây giờ.
Bạn sẽ chọn hệ thống truyền động golf nào? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *