Trọng lượng nhẹ mới, 631bhp Lamborghini Huracan Performanceante đã được tung ra tại Geneva

Lamborghini Huracan Performanceante là một sản phẩm phái sinh mới nóng bỏng hơn của thương hiệu siêu xe của Ý. Tiếp xúc trong kim loại tại năm nay, Geneva Geneva Motor Show, Huracan Performanceante chọn nơi Gallardo Superleggera rời đi.
• Geneva Motor Show 2017: Bảo vệ trực tuyến khi nó xảy ra
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Lamborghini đã bắt được các tiêu đề với Huracan nhẹ mới vào tuần trước khi nó tiếp xúc với thời gian vòng đua Nurburgring là 6: 52.01, vượt qua Porsche 918 cũng như thiết lập một chiếc xe sản xuất mới và kỷ lục xe tải. Laptime mắt đó đã được thực hiện bằng cách làm cho Huracan không chỉ nhẹ hơn, tuy nhiên cũng mạnh hơn nhiều. Tinh chỉnh khí động học chơi một chức năng thiết yếu quá.
Nhờ một chất xơ carbon mới cũng như xây dựng nhôm, Huracan Performanceante có sẵn nhẹ hơn 40kg so với phiên bản chung của siêu xe. Nó đơn giản đối với khu vực một vài phần phụ khí động học mới trên thân xe như cánh phía sau lớn cũng như bộ khuếch tán, tuy nhiên trình diễn có kỹ thuật lên tay áo – nó có tính năng động học hoạt động trong loại nắp di chuyển, để giảm lực kéo trên Các đường thẳng cũng như giảm lực lượng bổ sung khi nó cần ở các góc. Làm mát thêm được thực hiện với một số lỗ thông hơi nhiều hơn trước động cơ cũng như bánh xe.
13
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Động cơ đã được sửa đổi để tạo ra nhiều năng lượng hơn, với động cơ V10 được truyền cảm hứng tự nhiên hiện đang tạo ra 631bhp cũng như mô -men xoắn 600nm – một sự gia tăng khá ít so với chiếc xe phổ biến 602bhp.
• Supercars tốt nhất được bán tốt nhất bây giờ
Chạy nước rút 0-62mph chỉ mất 2,9 giây, nhanh hơn so với mô hình chung thời gian 3,2 giây, tuy nhiên nó cũng có thể đi từ 0-124mph trong khoảng 8,9 giây. Tốc độ tối đa vượt quá 200mph, bất chấp lực lượng xuống từ aero hoạt động của Aero Aerodinamica Lamborghini Attiva (ALA).
13

Một hệ thống treo sửa đổi với thiết lập cứng hơn cũng như hệ thống lái xe bốn bánh được điều chỉnh thêm vào các ethos tập trung vào theo dõi hiệu suất cao.
Bánh xe hợp kim 20 inch mới cho phép Lamborghini sử dụng lốp Pirelli từ P Zero Corsa, mặc dù kỷ lục LAP được thiết lập với lốp Trofeo R cũng có sẵn. Bên trong trình diễn có rất nhiều Alcantara cũng như trang trí bằng sợi carbon, cùng với ghế thể thao cũng như màn hình buồng lái kỹ thuật số để hiển thị thông tin về tính khí động học hoạt động cũng như các dữ liệu hiệu suất khác.

Có cả một chương trình quảng cáo Lamborghini cho phép chủ sở hữu tùy chỉnh xe hơi và xe tải của họ theo sở thích của riêng họ – mặc dù với chi phí cơ bản là khoảng 210.000 bảng (danh sách Lamborghini £ 173,271 trước thuế), sẽ có chi phí trả cho dịch vụ đó.
Bạn có thích Lamborghini Huracan biểu diễn mới không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *