‘Nó gần như là Death Knell đã phát ra âm thanh cho xăng và diesel’

một tuần nữa và một loạt thông báo khác từ các nhà sản xuất xe hơi thế giới về những chiếc xe điện mới sẽ sớm đến một phòng trưng bày gần bạn.
Tuần này, nó Audi Audi, Toyota, Mercedes và thậm chí Ferrari nói về các mẫu chạy bằng pin mới. Donith hiểu sai ý tôi, nó cực kỳ thú vị (có lẽ bạn đã biết tôi là một người hâm mộ xe điện) và cuối cùng đây là điều mà các chính phủ đã nói đã xảy ra. Thêm vào đó, ai không muốn biết Ferrari sẽ làm gì với chiếc xe thể thao hoàn toàn điện đầu tiên của mình?

Xe điện tốt nhất để mua 2022

Nhưng nó gần như như thể The Death Knell đã phát ra âm thanh cho động cơ đốt trong. Ở Anh, chúng tôi vẫn là phần tốt nhất trong chín năm từ năm 2030, khi bạn giành chiến thắng, có thể mua một chiếc xe mới là điện hoặc một chiếc hybrid plug-in. Nhưng các nhà sản xuất xe hơi dường như rất cố định trên EV mà những chiếc xe mà mọi người vẫn muốn mua (và đọc về) dường như đã bị lãng quên – và hãy nhớ rằng, ít hơn 14 phần trăm xe mới được bán vào tháng trước có phích cắm gắn liền với họ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tôi biết từ các e-mail mà tôi nhận được mỗi tuần rằng đã có một mức độ mệt mỏi EV. Là một tiêu đề báo cáo về những tin tức mới nhất từ ​​ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi phải đối mặt với một thách thức hàng tuần về cách kết hợp mọi thứ để cung cấp cho bạn những chiếc xe bạn muốn đọc về hầu hết – và điều đó ngày càng khó khăn khi phần lớn tin tức là xung quanh xe điện. Như một độc giả thường xuyên đã nói với tôi trong tuần này, bạn có thể nghĩ rằng việc chuyển sang điện là vào tuần tới, không phải là chín năm.
Tin tức này không tốt cho người hâm mộ của những chiếc xe đốt trong (ICE), với một số nhà sản xuất tạm dừng phát triển công nghệ, và Audi nói rằng nó sẽ loại bỏ một số dải băng của nó để nhường chỗ cho nhiều EV hơn.
Không ai phủ nhận ở đó, một nhu cầu khuyến khích nhiều người hơn để hào hứng – và mua – xe điện. Nhưng hãy để không quên có gần chín năm trong đó, rất nhiều người vẫn muốn mua ô tô xăng và diesel.

Tìm hiểu về kế hoạch điện khí hóa của Ferrari tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *