Chương trình Honda Xcelerator hợp tác với các công ty khởi nghiệp công nghệ tại CES 2018

Honda đã sử dụng chương trình điện tử tiêu dùng trong năm nay để tiết lộ sự hợp tác giữa chương trình đổi mới của mình, Honda Xcelerator, cũng như sáu công ty khởi nghiệp đổi mới. Mục đích là để tăng cường công nghệ di động trong tương lai, bao gồm các hệ thống ổ đĩa tự trị cũng như trí tuệ nhân tạo.
Honda Xcelerator là một phần của Honda đổi mới, một trung tâm dựa trên Thung lũng Silicon tập trung vào việc cung cấp quyền truy cập vào cũng như tài trợ cho các công ty khởi nghiệp thử nghiệm. Nó ưu tiên các doanh nghiệp làm việc trên các phương tiện liên kết, trí tuệ nhân tạo, đổi mới năng lượng, giải pháp di động cá nhân cũng như robot.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các quan hệ đối tác, được Honda thể hiện tại Showcase CES Worldwide Trendsetter, bao gồm kinh doanh từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Israel cũng như Singapore. Braiq có trụ sở tại New York đang thiết lập công nghệ, đo lường các phản ứng của hành khách đối với các hệ thống lái xe tự trị để cá nhân hóa phương pháp mà chiếc xe tự điều khiển, trong khi Dynnaoptics, có trụ sở tại Singapore, cung cấp ống kính camera tự trị với quang học tự do.
Honda tương tự đầu tư vào DeepMap của California, nơi cung cấp các bản đồ thời gian thực, độ phân giải cao như một dịch vụ cho xe ô tô tự trị, cũng như EXO Technologies dựa trên TEL AVIV, tuyên bố cung cấp các giải pháp định vị GPS có giá trị thấp, chi phí thấp cho các giải pháp cho Hệ thống không người lái.
Cuối cùng, nó đã hợp tác với các phòng thí nghiệm chiến thuật khởi nghiệp của Canada, một nhóm từ Đại học Toronto đang đổi mới với cơ thể con người thời gian thực ‘đặt ra cảm nhận, được sử dụng trong các hệ thống quản lý cử chỉ cho công nghệ trong xe hơi. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hấp dẫn các công ty khởi nghiệp tiếp theo để áp dụng vào chương trình của mình trong chương trình CES.
Nhận tất cả các tin tức từ CES 2018 tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *