Lotus Exige Variety mở rộng một lần nữa, Bang Hey ở đó đến Thể thao 410

Lotus đã giới thiệu Exige Sport 410. Nó có giá từ 85.600 bảng cũng như được cung cấp để mua ngay bây giờ.
Dựa trên Exige 350, Sport 410 cung cấp 410bhp có thể dự đoán được từ động cơ V6 3,5 lít tăng áp cũng như các cú đánh 0-60mph trong 3,3 giây EN PATH với tốc độ tối đa 180mph. Tuy nhiên, phiên bản Roadster bị giới hạn ở mức 145mph.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe và xe tải theo dõi tốt nhất năm 2018
Những chiếc xe và xe tải được tạo ra để quay lại sự gây hấn tập trung vào đường đua của Exige Cup 430, cũng như cung cấp hiệu suất cao trên cả con đường cũng như đường đua.
11

Động cơ được kết hợp với hộp số cẩm nang sáu cấp, trong khi khung gầm cũng như hệ thống treo được lấy từ Cup 430 cũng như có thể được cá nhân hóa theo yêu cầu của người lái.
Chia sẻ các tín hiệu phong cách với 350, thiết kế mới sẽ hoạt động một bảng điều khiển phía trước nhẹ, lưới tản nhiệt rộng hơn cũng như carbonfibre trong suốt. Điều này góp phần vào trọng lượng khô chỉ 1.054kg, khiến đây là V6 Exige nhẹ nhất cũng như mang lại tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 389bhp mỗi tấn.
Trên nội thất, Lotus có vô lăng Alcantara cùng với toàn bộ da, hoặc ngoài ra là sự pha trộn của Alcantara cũng như da. Các tùy chọn bao gồm ống xả titan đầy đủ, cắt giảm 10kg xe đã có trọng lượng vừa phải.
Jean-Marc Gales, Giám đốc điều hành của Group Lotus, cho biết: Chúng tôi đã lấy Exige Cup 430, Exige trung tâm theo dõi tối đa, cũng như thiết lập nó vào chiếc xe thể thao định hướng đường tốt nhất, đảm bảo rằng chúng tôi luôn đi trước các đối thủ khi nó liên quan đến ô tô và xe tải cung cấp trải nghiệm lái xe tương tự thực sự hấp dẫn.
Kiểm tra phiên bản hạn chế Lotus Elise Cup 430 loại 25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *