Category

Peugeot 408 GT mới gợi cảm để giành mục tiêu tại VW CC

Peugeot đã không tạo ra xương về nỗ lực của mình để tăng thêm thị trường cũng như phù hợp cũng như DS.
• Xe điều hành tốt nhất
Trong một bước sẽ thấy cả hai mục tiêu đó mang lại tốt hơn cho thực tế, nhà sản xuất Pháp đã để mắt đến việc đối phó với thị trường Coupé bốn cửa Swish với 408 GT, được nhìn thấy ngay tại đây trong những hình ảnh đặc biệt của chúng tôi.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Peugeot đã chứng kiến ​​sự quyến rũ ngày càng tăng của các thiết kế như Mercedes CLA, Volkswagen CC cũng như Audi A5 Sportback, cũng như 408 GT là nỗ lực của nó trong việc thực hiện một thị trường đang phát triển.
7

Trong một lĩnh vực theo phong cách như vậy, 408 GT sẽ có một cuộc chiến trên tay của nó đối xử với những người như CLA cũng như CC trong các cổ phần phong cách. Tuy nhiên, động lực phong cách từ ý tưởng Exalt được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm ngoái phải cung cấp cho nó một cơ hội chiến đấu.
Đèn pha LED hình móng vuốt được quét trở lại trên các vòm loe, trong khi các phần nhô ra ngắn, cột C chunky cũng như tầng hầm tầng được mô tả trong các bức tranh đặc biệt của chúng tôi có một lập trường nhỏ gọn cũng như có mục đích.
Và khả năng của 408 GT nhận được ánh sáng thân thiện với môi trường mạnh hơn bạn nghĩ, với Tổng Giám đốc Peugeot, Maxime Picat, thông báo tại The Effose of the Exalt Idea năm ngoái rằng, loại saloon này là chính.
7

Tên 408 đã giành chiến thắng thậm chí còn hoàn toàn mới đối với Peugeot vì huy hiệu hiện đang được sử dụng ở Trung Quốc trên phiên bản saloon của 308 hatch, cũng có chiều dài cơ sở dài hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *