Biểu tượng Mazda MX-5 chạy được điều hành tại Goodwood 2016

Mazda đã phơi bày một phiên bản đặc biệt mới của MX-5 Roadster mới, được đặt tên là biểu tượng Mazda MX-5, tại lễ kỷ niệm tốc độ của Good Goodwood. Chỉ cần 600 thiết kế biểu tượng hạn chế chạy sẽ được thực hiện, cũng như chúng sẽ được bán vào ngày 1 tháng 8, có giá 20.995 bảng.
Biểu tượng MX-5 dựa trên thông số kỹ thuật SE-L tầm trung với động cơ xăng 129bhp, 1,5 lít, do đó bạn được thiết lập như điều khiển hành trình, Bluetooth, DAB Radio cũng như đèn chạy ban ngày LED theo tiêu chuẩn. Biểu tượng thêm hợp kim gunmetal 16 inch, ghế da màu đen, cảm biến đỗ xe phía sau, đèn pha tự động cũng như cần gạt nước tự động.
12
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Tuy nhiên, điều làm cho biểu tượng thực sự nổi bật là những nét chi tiết về tinh thần màu đỏ; Các gương cửa, cánh lướt gió phía sau cũng như váy trước đều được sơn màu sơn truyền thống Mazda. Nếu bạn đặt tên của bạn lên phía trước cho một khi nó được bán vào ngày 1 tháng 8, bạn có thể có nó trong một mica màu xám thiên thạch hoặc hoàn thiện sơn ngọc trai trắng pha lê.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe thể thao tốt nhất
Phiên bản đặc biệt biểu tượng sẽ là một phần của khán đài của Mazda tại Lễ kỷ niệm tốc độ Goodwood 2016, điều này cũng sẽ chơi với phiên bản Hardtop MX-5 RF hoàn toàn mới cũng như Speedster cũng như các phương tiện của Spyder Idea lần đầu tiên được nhìn thấy tại Sema Show 2015 ở Mỹ.
12

Đây là lần đầu tiên nhận dạng biểu tượng được sử dụng trên MX-5-trên thực tế; Phiên bản đặc biệt biểu tượng cuối cùng đã trở thành một phiên bản đặc biệt kiên định cho Mazda, BIT Roadster. Tên biểu tượng đã được tát trên cả ba chiếc xe MX-5 thế hệ trước, vào năm 2000, 2005 cũng như năm 2007.
Bạn tin gì về biểu tượng Mazda MX-5 mới? Hãy cho chúng tôi hiểu dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *