Category

Toyota để cắt giảm sản lượng ô tô 40% do thiếu hụt vi mạch

Toyota đã xác nhận sự cắt giảm đáng kể đối với sản xuất ô tô mới trong phần còn lại của tháng 8 và tháng 9, tăng khoảng 40% số lượng ô tô đã hoàn thành dây chuyền sản xuất của công ty.
Công ty đã đổ lỗi cho tình trạng thiếu hụt các bộ phận do đại dịch Covid-19 đang diễn ra cho các lần tắt máy rộng. Điều này được cho là tốc ký cho sự thiếu hụt vi mạch toàn cầu đang diễn ra đã ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu cho không chỉ ngành công nghiệp ô tô, mà còn cả máy tính gia đình, thiết bị di động và hơn thế nữa.

Bán ô tô đã qua sử dụng tăng 11,5% vào năm 2021

14 nhà máy của Toyota Nhật Bản sẽ đóng cửa vào một số ngày làm việc nhất định trong vài tuần tới. Khách hàng có ý định bán ô tô được bán trên phạm vi quốc tế theo các thương hiệu Toyota và Lexus sẽ cảm thấy tác động, bao gồm cả những người kiểm tra các mô hình như GR Yaris, Yaris, RAV4, Corolla, Corolla, Prius, C-HR và Lexus UX300E hoàn toàn bằng điện. Việc sản xuất các mô hình sang trọng khối lượng thấp như Lexus LC và Toyota Century sẽ bị đình chỉ hoàn toàn trong tháng Chín.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các nhà sản xuất ô tô vĩ đại nhất thế giới thường mong đợi sản xuất khoảng 900.000 ô tô trong thời gian tắt máy, nhưng đã sửa đổi con số đó thành 540.000, theo báo cáo.
Một phát ngôn viên của Toyota UK nói với ô tô Express rằng các hoạt động sản xuất tại Toyota Motor Europe (TME) Burnaston vẫn theo kế hoạch. Cơ sở Derby sản xuất tràng hoa hiện tại.
Nhưng công ty dự đoán các tắc nghẽn tiềm năng tại các cơ sở sản xuất châu Âu ở Pháp (dây chuyền sản xuất chéo Yaris và Yaris), Cộng hòa Séc (Yaris và Aygo) và Thổ Nhĩ Kỳ (Corolla và C-HR).
Tìm kiếm để có được một chiếc xe đã qua sử dụng? Dưới đây là những chiếc ô tô được sử dụng tốt nhất để có được lý tưởng ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *