Category

Mercedes để tăng cổ phần của Aston Martin lên tới 20% như một phần của thỏa thuận mới

Aston Martin và Mercedes đã ký một thỏa thuận công nghệ mới có thể thấy công ty mẹ của Mercedes Daimler có được tới 20% thương hiệu Anh, trong một Bước sẽ thấy Aston có quyền truy cập vào các công nghệ hiện tại nhất của công ty Đức.
Theo Chủ tịch điều hành của Aston Martin Lawrence Stroll, thỏa thuận mới cho thấy Aston sẽ được tiếp cận với công nghệ phát triển của Mercedes cho ô tô hybrid và hoàn toàn bằng điện-sau này là một phân khúc đáng kể về chi phí nghiên cứu và phát triển của Mercedes, với một số ô tô mới mới Các nền tảng hỗ trợ EQ Badged Electric Ô tô trên đường.

Đánh giá mới của Aston Martin Vantage Roadster 2020

Thỏa thuận chỉ ra rằng quyền truy cập vào các công nghệ phát triển của Mercedes sẽ được giao dịch để đổi lấy các cổ phiếu bổ sung trong Aston Martin. Nó cho thấy Mercedes có thể sở hữu tới 20 % Aston Martin trong những năm tới.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Theo Aston, thỏa thuận này sẽ cho phép công ty giảm thiểu các chi phí và rủi ro khi phát triển công nghệ hoàn toàn điện thế hệ tiếp theo của riêng họ, cho thấy họ có thể tập trung đầu tư vào các lĩnh vực khác và mở rộng danh mục sản phẩm của mình.
Công ty hiện đang nhắm mục tiêu khối lượng 10.000 ô tô được bán một năm vào năm tài chính 2024/25. Cho đến nay vào năm 2020, Aston Martin đã cung cấp 2.752 chiếc ô tô – 39 % giảm vào năm 2019 – trong khi tổn thất hoạt động trong năm cho đến nay ở mức 229 triệu bảng. Công ty nhằm mục đích có thu nhập ròng là 500 triệu bảng với lãi suất, thuế, khấu hao và khấu hao được thêm lại vào giữa một phần của thập kỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *