Thêm bộ cho năm 2017 Toyota Aygo X-Clusiv

Toyota Aygo X-Clusiv hàng đầu đã được cập nhật với một số thiết bị bổ sung bao gồm cả sự lựa chọn màu sơn. Nó có giá từ 13.035 bảng cho mô hình thủ công, hoặc 13.735 bảng cho phiên bản với hộp số tay tự động.
Trước đây bạn chỉ có thể có được chiếc xe màu xám, nhưng không có tùy chọn trắng, bạc, đen, đỏ, xanh và màu lục lam, với màu cuối cùng dành riêng cho mức độ trang trí đặc biệt này.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Màu sơn đó bây giờ được tiếp tục vào thiết kế cabin, vì các tấm cửa và dấu gạch ngang được tô màu để phù hợp với bên ngoài. Ghế da mới cũng được trang bị, cũng như kiểm soát khí hậu, màn hình cảm ứng bảy inch, camera đảo ngược, bluetooth, radio DAB và cửa sổ màu.
Cửa sổ trời bằng vải điện được tiêu chuẩn trước trên X Clusiv, nhưng Toyota đã biến điều đó thành một tùy chọn, vì vậy người mua có thể quyết định xem họ có cần hay không. Tuy nhiên, nó có giá 895 bảng, vì vậy những người muốn tấm lợp bây giờ sẽ phải bỏ ra cho niềm vui.
Aygo X Clusiv chỉ là năm cửa và đi kèm với động cơ xăng 1.0 lít sử dụng hộp số thủ công hoặc tự động. Nó có sẵn để mua ngay bây giờ.
Đọc bài đánh giá Toyota Aygo kỹ lưỡng của chúng tôi lý tưởng tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *