Doanh số bán ô tô điện được dự đoán sẽ tăng thêm nhu cầu trong năm nay

đối với ô tô điện mới được thiết lập sẽ tăng mạnh trong năm nay khi lĩnh vực này tăng 10 % trong năm 2018, mặc dù thị trường ô tô Anh giảm bảy %.
Cứ 100 chiếc ô tô được bán vào tháng 11 năm ngoái là hoàn toàn điện, khiến các chuyên gia khuyên khách hàng đặt đơn đặt hàng cho ô tô điện càng sớm càng tốt để đánh bại thời gian kéo dài.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Dữ liệu từ Auto Express, tiêu đề lái xe cho thấy thời gian giao hàng cho ô tô điện dao động từ 10 tuần-tương tự như hầu hết các mẫu xăng và diesel-đến sáu tháng, con số sau áp dụng cho Jaguar I-Pace.
• Bán ô tô điện tốt nhất 2019
Nguồn cung cấp của Kia Soul EV – sẽ được thay thế bằng một mô hình mới hơn vào cuối năm 2019 – đã hoạt động thấp, với nhà sản xuất Hàn Quốc nói rằng không có gì trong kho miễn phí và chỉ còn lại một số lượng nhỏ trong các phòng trưng bày.
Thời gian dẫn đầu cho Hyundai Kona Electric, trong khi đó, đã lên tới 10 tháng do sự phổ biến toàn cầu của xe.
Tuy nhiên, những thời gian chờ đợi dài này không áp dụng cho tất cả các xe điện. Người tiêu dùng mua E-Golf Volkswagen có thể mong đợi sự chờ đợi 18 tuần giữa đơn đặt hàng và giao hàng, trong khi Audi đang hứa hẹn một thời gian quay vòng 10 đến 12 tuần trên chiếc SUV E-Tron sắp tới của nó. Trong khi đó, Renault Zoe mất 12 tuần để tiếp cận khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *