Category

Posh New Renault Kadjar Signature S NAV hiển thị

V giống Renault Kadjar đã được mở rộng với việc bổ sung một hộp số tự động mới ngoài mức độ trang trí NAV của chữ ký hàng đầu.
Hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp của Renault giờ đây sẽ được cung cấp với động cơ xăng 130 TCE của Kadjar, tạo ra 128bhp cũng như trả về 51,4mpg trong Dynamique Nav Trim. Thiết kế này bắt đầu từ £ 21,395 cũng như phát ra 126g/km CO2, tuy nhiên nếu bạn đi nhiều như phiên bản NAV đặc trưng hàng đầu của SPEC, số lượng phát thải tăng lên 132g/km, cũng như khí hậu kinh tế giảm xuống còn 49,6mpg khi Tốt.
Thông số kỹ thuật của Signature S NAV được cung cấp với các phương tiện sử dụng động cơ diesel 108bhp của thương hiệu cũng như 128bhp, ngoài ra còn có xăng 128bhp. Nó dựa trên thiết kế NAV đặc trưng hiện có, tuy nhiên chi phí từ 23.695 – £ 1.400 nhiều hơn rất nhiều so với phiên bản NAV đặc trưng tương đương.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Để có thêm tiền, bạn sẽ nhận được ghế da nóng ở phía trước, với ghế lái có thể điều chỉnh bằng điện. Một hệ thống đỗ xe rảnh tay được trang bị, ngoài công nghệ cảnh báo khu vực ràng buộc, một cam xe xe cũng như cảm biến đỗ xe.
Các thiết bị cơ bản khác được mang từ các thông số kỹ thuật thấp hơn bao gồm cửa sổ trời lớn, kiểm soát khí hậu, nhận dạng chỉ báo lưu lượng truy cập web, GO không cần chìa khóa, gương cửa điện, màn hình cảm ứng 7 inch, Sat-Nav, Bluetooth cũng như hệ thống tiếng ồn Bose.
Bây giờ đã kiểm tra sự kết hợp của chúng tôi về 4×4 tốt nhất cũng như SUV được bán cũng như xem các số liệu của Renault Kadjar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *