Volkswagen Tiguan Variety thu được hai hệ truyền động xăng hơn rất nhiều

Volkswagen đã mở rộng giống động cơ của Tiguan với hai đơn vị xăng hơn rất nhiều cũng như Golf GTI của Volkswagen. Cả hai thiết kế hiện đang được bán, với chi phí bắt đầu từ £ 36,275.
Động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều là hệ thống chính xác được phát hiện trong Volkswagen Golf GTI, mặc dù nó đã được giao phối với hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp cũng như hệ thống lái xe bốn bánh trong Tiguan. Nó tạo ra 242bhp cũng như mô-men xoắn 370nm, trong đó các trạng thái của Volkswagen cung cấp thời gian 0-62mph là 6.0 giây cũng như tốc độ tối đa 142mph.

Top 10 chiếc SUV tốt nhất để có được 2022

Có một chi phí để trả cho hiệu suất, mặc dù. Cung cấp sức mạnh trên ưu đãi, không có gì ngạc nhiên khi, ngoại trừ Tiguan R, nó là thiết kế ít hiệu quả nhất trong dòng sản phẩm SUV SUV. tuyên bố khí hậu kinh tế nhiên liệu đứng ở mức 32,1mpg với lượng khí thải CO2 là 200g/km.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sự lựa chọn động cơ 2.0 TSI khác đã được thêm vào loại sử dụng 187bhp cũng như mô-men xoắn 320nm, cung cấp thiết kế này thời gian 0-62mph 7,4 giây cũng như tốc độ tối đa 133mph.
Sản lượng công suất thấp hơn này cho thấy nó có phần hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt là khi được kết hợp với mức trang trí R-Line của Volkswagen, với VW khai báo 34,1mpg cũng như lượng khí thải CO2 là 189g/km.
Thiết kế tinh vi 187bhp xuất hiện phổ biến với bánh xe hợp kim 19 inch, đèn pha LED ma trận, một cửa sổ trời toàn cảnh cũng như kiểm soát hành trình thích ứng. Bên trong, có một cặp ghế trước nóng, hệ thống chiếu sáng xung quanh có thể tùy chỉnh, cụm máy đo kỹ thuật số 10,25 inch cũng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tám inch.
Hệ thống 242bhp chỉ được cung cấp trong thông số kỹ thuật R-Line hàng đầu của Volkswagen, với chi phí bắt đầu từ £ 39,560. Việc nâng cấp trên trang trí tinh tế bao gồm bánh xe hợp kim 20 inch, một bộ cơ thể tích cực hơn rất nhiều, một cánh lướt gió lớn hơn cũng như hệ thống treo thể thao, giảm chiều cao chuyến đi SUV SUV khoảng 10 mm.
Nâng cấp nội thất bao gồm ghế thể thao, bàn đạp bằng thép không gỉ, thảm sàn mang nhãn hiệu R cũng như đầu màu đen. Có một số công nghệ trợ giúp mô tô bổ sung, chẳng hạn như hệ thống trợ giúp du lịch bán tự trị của Volkswagen. Người mua cũng có thể chọn động cơ 2.0 TSI ít mạnh hơn trong thông số kỹ thuật R-Line, với giá 36.140 bảng.
Bây giờ đã kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Volkswagen Tiguan R. mới cho chúng tôi hiểu suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *