Thông số kỹ thuật được xác minh cho Genesis

Genesis mới Genesis G90 đã xác minh thông số kỹ thuật cho G90 mới của mình, chiếc saloon cao cấp hàng đầu của thương hiệu được thiết lập để xử lý chiếc Mercedes S-Class.
Bốn cửa hàng đầu của thương hiệu cao cấp của Hàn Quốc được cung cấp bởi động cơ xăng tăng áp 3,5 lít 375bhp ở dạng chiều dài cơ sở chung, trong khi trong thiết kế chiều dài cơ sở dài, hệ thống 3,5 lít được bổ sung bởi máy nén điện được cung cấp Hệ thống lai vừa phải.

Đánh giá mới của Genesis G70 Bắn Phanh 2022

Genesis đã xác minh một sản lượng điện cho hệ thống được hỗ trợ bởi bộ siêu nạp điện của nó, tuy nhiên không giống như chiếc xe hơi cơ sở chung chỉ có ổ đĩa phía sau, hộp số tự động tám cấp độ dài cơ sở dài gửi điện cho cả bốn bánh.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Hệ thống treo không khí nhiều buồng cũng như lái xe phía sau – cải thiện khả năng cơ động ở tốc độ thấp cũng như độ ổn định ở tốc độ cao – có chức năng tương tự như phổ biến trên chiều dài cơ sở dài G90.
G90 thường xuyên sử dụng hệ thống treo quản lý điện tử của Genesis, một hệ thống quét đường trước xe hơi và xe tải cũng như sử dụng dữ liệu từ SAT-NAV để thay đổi bộ giảm chấn treo theo đường để có sự thoải mái tối đa. Công nghệ thích ứng này có tính năng trên thiết lập không khí, quá.
Theo Genesis, nếu sự đổi mới cảm nhận được một cái bướu ở phía trước 100m, nó sẽ tăng chiều cao chuyến đi xe hơi lên 10 mm cũng như tối ưu hóa các cài đặt hệ thống treo để giảm thiểu JOLT cho hành khách; Trên những con đường gồ ghề, hệ thống có thể tăng hệ thống treo lên tới 25 mm ở cả phía trước cũng như phía sau để ngăn cơ thể tiếp xúc với mặt đất trên những vết sưng khắc nghiệt hơn.
14

Có một chức năng chế độ phanh tương tự với cài đặt ‘Chaiffeur – một trong ba chế độ điều chỉnh các tham số của hệ thống phanh tùy thuộc vào sở thích của người lái xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *