Người kế nhiệm Lamborghini Aventador đã xác định trước năm 2023 ra mắt

Thay thế Lamborghini, cho Aventador đang được thử nghiệm và đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về siêu xe sắp tới.
Giám đốc điều hành của Lamborghini, Stephan Winkelmann, đã gợi ý rằng siêu xe hàng đầu tiếp theo của công ty (do năm 2023) sẽ đi kèm với hệ thống truyền động hybrid V12 sạch sẽ, và những bức ảnh gián điệp mới này cho thấy nó sẽ duy trì thiết kế của Lamborghinis trước đây của Lamborghinis trước đây của Lamborghinis trước đây nhiều thập kỷ.

Ô tô điện Lamborghini đầu tiên do vào giữa những năm 2020

Một hình dạng nêm cổ điển nổi tiếng trong suốt, với mũi góc, mái thấp và sàn phía sau dài. Có vẻ như ô tô mới sẽ sử dụng vành có đường kính lớn hơn ở phía sau so với mặt trước, giống như Aventador.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Những đặc điểm thiết kế Lamborghini cổ điển như gương cánh nhọn, một tấm lợp bong bóng đôi và đèn phanh hình thang đều có trên chiếc xe thử nghiệm này. Ở phía sau, có một sự sắp xếp bộ phận giảm bốn và một bộ khuếch tán đáng kể.
Công ty gần đây đã tuyên bố sẽ đưa động cơ V12 6,5 lít tự nhiên của Aventador ra khỏi đồng cỏ sau khi sản xuất phiên bản đặc biệt 769bhp LP 780-4 Ultimae, đánh dấu sự khởi đầu của tham vọng thương hiệu để ra mắt một loạt các ô tô được lai hoàn toàn vào năm 2023.
6

Người ta nghĩ rằng Lamborghini, thúc đẩy điện khí hóa có thể đã chấm dứt mối quan hệ thương hiệu với động cơ V12, mang lại sự thu hẹp và tăng áp với nó. Tuy nhiên, Winkelmann đã xem xét rằng đã xác nhận rằng won là trường hợp.
Ông cũng cho rằng hệ thống truyền động hybrid dành cho Lamborghini, flagship mới giành được chia sẻ bất kỳ thành phần chung nào với siêu xe Hybrid SIAN phiên bản SIAN phiên bản 808bhp, với công ty lên kế hoạch cho một động cơ V12, bộ pin và hệ thống lai hoàn toàn mới.
Trong một cuộc phỏng vấn với Autoblog, Winkelmann cho biết: Công nghệ khác nhau, đó là một động cơ hoàn toàn mới, một hệ thống truyền động hoàn toàn mới, pin mới, mọi thứ hoàn toàn mới. Không có gì ngoài Sián hoặc ra khỏi Aventador.
Tuy nhiên, giống như những người tiền nhiệm của nó, Winkelmann cho biết họ vẫn có ổ đĩa bốn bánh, hoạt động aero, lái xe bốn bánh và được chế tạo từ sợi carbon.
Lamborghini có kế hoạch tham gia vào chiến lược điện khí hóa của mình, nhằm mục đích có ít nhất một hệ thống truyền động lai trong tất cả các ô tô của nó vào năm 2024. Vào cuối thập kỷ, chúng tôi cũng do thấy chiếc xe điện thuần điện đầu tiên của thương hiệu.

Bạn có ngây ngất khi nhìn thấy siêu xe Lamborghini tiếp theo không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *