BMW i3 được cập nhật với nhiều tùy chọn trang trí và trang trí mới

BMW đã một lần nữa cập nhật i3. Chiếc hatchback điện hiện được trang bị bộ pin dày đặc hơn, mở khóa phạm vi yêu cầu lớn hơn cho cả I3 cơ sở và I3 mạnh hơn nhiều. BMW cũng đã điều chỉnh các tùy chọn trang trí và kết thúc mô hình.
Công suất tế bào trong cơ sở i3 tăng từ 94Ah lên 120Ah, ngụ ý công suất bộ pin hiện ở mức 42,2kWh. Điều đó thực tế đã tăng gấp đôi kích thước của mô hình ban đầu được ra mắt vào năm 2014, có bộ pin được đánh giá ở mức 22,6kWh.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• BMW i3 vs Nissan Leaf vs Volkswagen E Golf vs Renault Zoe
Pin mới đã được phát triển với sự hợp tác của Samsung và ngồi trong cùng một nhà ở với gói trước.
Được thử nghiệm theo hướng dẫn WLTP mới, ô tô 168bhp hiện bao gồm phạm vi được yêu cầu tối đa 193 dặm trên một lần sạc – tăng 34 dặm so với lần lặp trước của i3.
Trong khi đó, BMW nói rằng các i3 thể thao hơn hiện có thể đi nhiều hơn 25 dặm trước khi pin chết, với phạm vi tối đa WLTP chính thức là 177 dặm. BMW cũng đã công bố những gì nó cho là một con số thế giới thực là 162 dặm cho cả hai mô hình.
BMW tuyên bố rằng hiệu suất vẫn giống như trước đây, với thời gian 0-62mph 7.3 giây được trích dẫn cho i3 thông thường và lần 6,9 giây cho I3s.
Để sạc, BMW cho biết pin mới sẽ mất 15 giờ từ phẳng đến 80 phần trăm trên phích cắm ba pin của gia đình. Sử dụng hộp tường BMW I 11kW mất 3,2 giờ, trong khi trạm sạc nhanh 50kW dẫn đến việc nạp lại 42 phút đến 80 %.
Cũng mới cho ô tô cơ sở là một gói thể thao, giới thiệu đường đua rộng hơn và hệ thống treo thể thao thấp hơn 10 mm được trang bị trên I3S, cộng với bánh xe hợp kim 20 inch được hoàn thiện màu đen bóng.
Nhiều tinh chỉnh hơn bao gồm một màu be kim loại và màu xám mới, các tùy chọn bọc nội thất mới, tính khả dụng của đèn pha LED thích ứng và hệ thống thông tin giải trí Idrive được cập nhật với bố cục menu mới.
BMW đã không công bố giá cho i3 và i3 cập nhật, nhưng cả hai mô hình sẽ được bán ở châu Âu vào tháng 11.

Tìm kiếm một chiếc xe điện? Sau đó đọc những chiếc xe điện tốt nhất được bán …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *