Ares Style S1 là một siêu xe phiên bản giới hạn 700bhp

Ares, công ty xây dựng xe khách có trụ sở tại Ý được điều hành bởi Giám đốc điều hành cũ của Lotus Dany Bahar, đã tiết lộ công việc mới nhất của mình-S1. Siêu xe phiên bản bị hạn chế nhằm mục đích đối phó với các tên lửa đường giữa mới nhất từ ​​những người như Ferrari, Lamborghini cũng như McLaren-mặc dù theo cách hơi thời trang.
Do các quy định phát thải nghiêm ngặt dần dần, hầu hết các siêu xe hiện đại đang di chuyển theo kiểu đồng đều hướng tới ổ đĩa hybrid tinh khiết hoặc plug-in. Mặc dù vậy, không phải Ares S1-nó sẽ được cung cấp bởi động cơ V8 6,2 lít truyền thống, tự nhiên.

Supercars tốt nhất 2022

Doanh nghiệp mà động cơ được cung cấp vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù Ares đã xác minh rằng nó sẽ cung cấp 700bhp, dẫn đến thời gian 0 6262mph là 2,7 giây. Doanh nghiệp cũng đã xác minh rằng hệ thống sẽ chỉ gửi ổ đĩa đến bánh sau, thông qua hộp số ly hợp kép tám cấp.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Để hỗ trợ tất cả hiệu suất đó, khung gầm S1 sẽ hoạt động hệ thống treo xương đòn kép, trục nhôm giả cũng như giảm chấn thích ứng. Một cánh lướt gió phía sau hoạt động cũng như một bó aero tích cực sẽ hỗ trợ giữ cho xe hơi và xe tải ổn định ở tốc độ cao, các tiểu bang, cũng như nó cũng phải nhẹ; Tất cả các tấm siêu xe được đẽo từ sợi carbon.
Thương hiệu Ý dành nhiều nỗ lực của mình cho phương pháp S1 cắt giảm không khí. Cơ thể của nó được thiết kế có hiệu quả về mặt khí động học nhất có thể – ví dụ, hệ thống ống xả động cơ được hướng dẫn với vỏ sò phía sau, hỗ trợ giảm lượng không khí hỗn loạn với bộ khuếch tán xe.
5

Bên trong, có một cặp ghế thể thao da quế, vô lăng thể thao hình lục giác cũng như đòn roi của bộ trang trí bằng sợi carbon. Người mua cũng sẽ có được một cụm đo kỹ thuật số, một hệ thống thông tin giải trí trung tâm hẹp cũng như một màn hình phụ cho hành khách, sàng lọc các sản phẩm như tốc độ cũng như điều hướng.
Một nguyên mẫu toàn diện của Ares S1 sẽ xuất hiện công khai vào cuối tháng này tại Cung điện Blenheim cho Salon Privé 2020. Sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021, với các ví dụ đầu tiên tiếp cận khách hàng vào cuối mùa xuân. Mỗi ví dụ sẽ chi tiêu € 495.000, hoạt động ở mức khoảng 450.000 bảng.
Giống như dự án trước đây của Ares, The Panther Progettouno của Detomaso Pantera, S1 sẽ được phát triển trong cơ sở Modena 23.000 mét vuông của công ty.

Kiểm tra mới nhất trên một siêu xe Ý nữa – Maserati MC20 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *