Mới 2020 Fiat 500 EV: Giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh được phát hành

Đây là Fiat 500 EV mới. Nó là người kế vị cho thương hiệu Ý của người Ý, chiếc xe thành phố theo phong cách retro nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với thế hệ thứ ba của mình, chiếc hatchback đã bỏ năng lượng xăng để ủng hộ hệ thống truyền động điện tinh khiết, trở thành đối thủ trực tiếp cho Honda E và điện nhỏ.
Bây giờ, giá của Vương quốc Anh đã được tiết lộ và nó sẽ được bán ở Anh vào tháng 12 này, với mức giá khởi điểm là 19.995 bảng bao gồm cả khoản trợ cấp xe cắm điện trị giá 3.000 bảng. Giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 3 năm 2021.

Đánh giá mới của Fiat 500 Convertible 2020

Fiat đã tách dòng 500 EV mới thành ba cấp độ được gọi là Hành động, Đam mê và Biểu tượng. Mô hình cơ sở hành động có nhãn hiệu theo tiêu chuẩn với bánh xe 15 inch, đi không cần chìa khóa, cảm biến đỗ xe phía sau và hỗ trợ giữ làn đường. Bên trong, người mua có được một cụm công cụ kỹ thuật số bảy inch và gắn kết điện thoại thông minh thay cho hệ thống thông tin giải trí thông thường.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Đam mê 500 tầm trung bắt đầu từ £ 23,495 và thêm bánh xe hai tông màu 15 inch, đèn chạy ban ngày LED, cùng với sự lựa chọn hai kết thúc bọc bên trong. Người mua cũng có được hệ thống thông tin giải trí bảy inch mới nhất của FCA, cung cấp hỗ trợ cho các lệnh ngôn ngữ tự nhiên, cũng như kết nối xe hơi điển hình của Apple CarPlay và Android. Niềm đam mê cũng là cấp độ trang trí nơi 500 cabriolet trở nên có sẵn, có giá từ £ 26,145.
21
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Biến thể biểu tượng hàng đầu Fiat sườn có giá từ 24.495 bảng. Các nâng cấp trên mô hình biểu tượng bao gồm các bánh xe hợp kim 16 inch, mục nhập không cần chìa khóa và hệ thống thông tin giải trí 5 kết nối U-Connect 5 hoàn toàn mới 10,25 inch. Giống như mô hình thế hệ trước, bảng điều khiển xe hơi cũng có thể được sơn để phù hợp với bên ngoài, hoặc nó có thể được hoán đổi cho một kết thúc hiệu ứng gỗ hoặc trang trí da thuần chay. Biểu tượng Cabriolet bắt đầu từ £ 27,645.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *